Cách kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp chính hãng 100%

Rate this post

Nhắc đến các thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới không thể không nhắc đến nước hoa Pháp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay còn tồn tại rất nhiều các sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Nếu không biết cách phân biệt, bạn có thể mất tiền oan mà không được sử dụng sản phẩm chính hãng.

Vậy làm cách nào để phân biệt được nước hoa Pháp thật và giả? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp đảm bảo chính xác hàng chính hãng

Mỗi sản phẩm hàng hóa của mỗi quốc gia đều có mã vạch sản phẩm quy định theo quốc gia đó. Thông qua mã vạch, khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin về sản phẩm một cách chính xác và dễ dàng.

Các dòng sản phẩm nước hoa cũng vậy, một thương hiệu nước hoa sẽ có tên riêng, kí hiệu riêng biệt và không thể trùng nhau.

Mã vạch nước hoa Pháp cũng giống như mã vạch các sản phẩm khác thường sẽ được in trên thành chai hoặc vỏ hộp bên ngoài. Một điều bạn cần lưu ý là mã vạch in trên thành chai và mã vạch in trên vỏ hộp phải trùng khớp nhau.

Cách check mã vạch nước hoa Pháp

Mã vạch sản phẩm của Pháp sẽ được bắt đầu từ 300 – 379. Vì vậy, những sản phẩm nước hoa Pháp chính hãng cũng sẽ phải có mã vạch bắt đầu từ 300 – 379.

Để kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp chính hãng, bạn có thể sử dụng máy quét chuyên nghiệp, camera chuyên dụng hoặc phần mềm quét mã vạch.

Cách kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp

Sử dụng phần mềm quét mã vạch:

Hiện nay có nhiều phần mềm quét mã vạch sử dụng trên cả điện thoại và máy tính như: Phần mềm BarCode By Image Components, Bytescout Barcode Reader, Kamkode, IBscanner Free, ZBar Barcode Reader, …

Hầu hết giao diện của các phần mềm quét mã vạch này đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn một trong số các phần mềm trên và tải về máy để check sản phẩm nhanh chóng.

Quét mã vạch online:

Để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm check mã vạch online mà không cần phải tải ứng dụng về máy tính hoặc smartphone của mình. Chỉ cần kết nối mạng internet.

Khi check mã vạch, bạn sẽ biết được toàn bộ các thông tin về sản phẩm như: Tên sản phẩm, mã số sản phẩm, xuất xứ, tên công ty, mô tả sản phẩm, loại sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, …

Kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp bằng mã vạch, bạn chỉ cần chụp phần mã vạch của sản phẩm sau đó tải bức ảnh đã chụp có phần mã vạch lên để kiểm tra và xác nhận. Sau vài giây xử lý, hệ thống sẽ cho bạn kết quả tương ứng với sản phẩm.

Hướng dẫn cách nhận biết và phân biệt nước hoa Pháp chính hãng

Phân biệt nước hoa thật giả bằng cách check code nước hoa Pháp như đã giới thiệu ở trên là cách thức khoa học nhất. Nhưng nếu bạn là một người am hiểu về các sản phẩm nước hoa, bạn có thể tham khảo thêm cách nhận biết, phân biệt nước hoa sau đây:

Mẫu mã và bao bì của sản phẩm:

Sản phẩm nước hoa chính hãng được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết trong từng đường nét, mẫu mã, kiểu dáng từ vỏ hộp cho đến hình dáng vỏ chai.

Đối với các sản phẩm hàng fake, hàng nhái thì màu sắc kém sáng, xỉn màu, đường nét in trên bao bì và chai không rõ ràng, sắc sảo. Chữ in thường bị nhòa hoặc lỗi font.

Cách kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp

Nắp chai:

Các sản phẩm nước hoa chính hãng được thiết kế rất tinh xảo và hoàn toàn đối xứng với toàn bộ chai. Khi mở ra và vặn vào dễ dàng và khép kín.

Các sản phẩm nước hoa fake thì thấy nắp chai thường bị lệch, không cân đối với toàn bộ chai. Nắp chai bị kênh so với miệng và khi mở ra, đậy vào sẽ không kín.

Mùi hương của nước hoa:

Nước hoa chính hãng có mùi hương đặc trưng và khác biệt, không quá nồng. Hương thơm dịu nhẹ, lưu hương lâu khoảng từ 4-10 giờ.

Nước hoa giả thường có mùi rất nồng, hương thơm nhanh nhạt và biến đổi mùi. Thời gian lưu hương nhanh chỉ từ 1-2 giờ đồng hồ.

Màu sắc nước hoa:

Các sản phẩm nước hoa cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thường không sử dụng chất tạo màu trong sản phẩm. Vì vậy, màu sắc nước hoa sẽ có màu nhạt và trong.

Ngược lại, các sản phẩm nước hoa giả thường sử dụng nhiều màu sắc hóa học trong sản phẩm. Vì vậy, chúng sẽ có màu đậm và bắt mắt hơn.

Giá thành sản phẩm:

Dòng nước hoa chính hãng, cao cấp thường có giá thành rất cao. Do đó, nếu có một sản phẩm nước hoa được rao bán với giá rẻ, bạn hãy cân nhắc trước khi mua và có thể tìm hiểu so sánh giá thành sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm trên internet.

Để mua được các sản phẩm nước hoa Pháp đảm bảo hàng chính hãng, bạn nên chọn lựa mua hàng tại các địa chỉ uy tín hoặc order trực tiếp tại các website thương mại điện tử của hãng.

Trên đây là những chia sẻ về cách check code nước hoa Pháp, cách kiểm tra mã vạch nước hoa Pháp đảm bảo chính xác đến 99%. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm nước hoa Pháp chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Website tham khảo: Luật Sư Tuấn

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Related Posts

VẤN ĐỀ TAN CHẢY TRONG KEM VÀ CÁCH GIÚP KEM LÂU TAN

Khi nghe đến kem, chúng ta thường nghĩ đến hương vị ngon lành và trải nghiệm thưởng thức thật tuyệt vời. Tuy nhiên, điều không thể tránh…

Chi phí chung trong xây dựng gồm những gì?

Chi phí chung trong xây dựng là một khái niệm quan trọng trong việc định tính và ước lượng chi phí cho các công trình xây dựng….

Cách nhập quốc tịch Mỹ: Điều kiện, quy trình và chi phí

Quốc tịch Mỹ là mục tiêu của nhiều người Việt Nam sau khi định cư Mỹ và đã sở hữu thẻ xanh quyền lực. Bài viết dưới…

Phương pháp xác định độ ẩm của thực phẩm

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm cách nào để xác định độ ẩm của thực phẩm một cách chính xác để bảo quản sản phẩm trong…

Thời Gian Tòa Án Gọi Ra Tòa Khi Đã Nộp Đơn Ly Hôn Là Bao Lâu?

Trong quá trình tư vấn về thủ tục ly hôn, chúng tôi thường nhận được nhiều câu hỏi về thời gian giải quyết ly hôn tại tòa…

Các cụ dặn: “50 tuổi không xây nhà, 60 tuổi thì không trồng cây và 70 tuổi thì không may quần áo”

Trước kia, cuộc sống của người dân Việt Nam rất khó khăn. Hệ thống y tế chưa được phát triển, nhiều người thiếu thốn thức ăn và…