Mệnh Vô Chính Diệu Nhật Nguyệt Xung Chiếu

Rate this post

Mệnh vô chính diệu nhật nguyệt xung chiếu là gì? Cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này để hiểu rõ hơn về ảnh hưởng tích cực của mệnh vô chính diệu khi có sự kết hợp với nhật nguyệt xung chiếu. Qua đó, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá và phân tích những yếu tố quan trọng trong lá số tử vi để hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp và vận mệnh của những người mang mệnh vô chính diệu.

Mệnh Vô Chính Diệu là gì?

Mệnh vô chính diệu có thể được coi như một ngôi nhà không có chủ nhân. Để có sự ổn định và ảnh hưởng tích cực, mệnh phải “mượn” chính tinh ở cung đối diện, thường là cung Thiên Di, để làm chính tinh cho mình. Tuy nhiên, do việc mượn này, mệnh chỉ chịu ảnh hưởng khoảng 6 đến 7 phần so với những tốt xấu của các chính tinh ở cung xung chiếu.

Mệnh vô chính diệu thường có nhiều khuyết điểm như thiếu sự vững vàng, khó đóng vai trò chính, gặp khó khăn trong sự nghiệp và hôn nhân. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đặc biệt, khi mệnh vô chính diệu được hưởng lợi từ sát tinh đắc địa tọa thủ, tam không đắc cách, hoặc khi nhật nguyệt tịnh minh đồng chiếu. Trong những trường hợp này, mệnh vô chính diệu có thể trải qua sự phát triển về phú quý và danh vọng.

Đặc điểm của những người Mệnh Vô Chính Diệu

Đặc điểm của những người mệnh vô chính diệu có thể được mô tả như sau:

  • Thiên Di quản lý việc đi lại và bối cảnh sinh hoạt của mỗi người, đặt nền tảng cho tính cách uyển chuyển và khả năng thích nghi cao của những người mệnh vô chính diệu. Bởi vì phải mượn chính tinh ở cung Di, họ thường thích ứng linh hoạt với môi trường xung quanh và có khả năng thích ứng tốt với các tình huống khác nhau.

  • Vì mệnh không có chính tinh, nên những người mệnh vô chính diệu thường là con của vợ hai hoặc phải làm vợ lẻ. Trong trường hợp là con của vợ cả, họ thường không có sức khỏe tốt trong tuổi thơ, thường xuyên mắc bệnh và khó nuôi. Khi trưởng thành, cuộc đời của họ có thể đầy biến động, khó khăn, và phải rời xa quê hương sớm, sống một cuộc sống phiêu bạt ở đất khách quê người, cũng như là không thể sống lâu.

Mệnh vô chính diệu nhật nguyệt xung chiếu

Trong trường hợp cung vô chính diệu có sự kết hợp với nhật nguyệt xung chiếu, đặc biệt là khi đủ bộ âm dương sáng sủa tại Mão và Mùi, Hợi chiếu, hoặc âm dương đồng cung xung chiếu đến cung vô chính diệu, chúng ta nên chọn bộ âm dương này làm nòng cốt cho cung vô chính diệu. Quyết định này dựa trên nguyên tắc rằng qui luật của nhật nguyệt là chiếu đẹp hơn tọa thủ, do đó không chọn các chính tinh xung chiếu.

Trong tình huống này, có thể dự đoán rằng mặc dù cung vô chính diệu ban đầu có thể gặp trục trặc, nhưng sau đó sẽ phát triển khá tích cực. Đánh giá về mức độ tích cực hay tiêu cực hơn nên dựa vào sự tương tác của các sao khác trong lá số.

Nếu có Tuần hoặc Triệt án ngữ tại cung vô chính diệu, cung này sẽ trở nên xuất sắc hơn, với ưu tiên là gặp Tuần sẽ tốt hơn so với Triệt. Trong trường hợp gặp Triệt, chỉ có sự cải thiện nhất định, không đến mức độ đáng kể.

Khi xét đến trường hợp của nhật mão và nguyệt mùi, điều quan trọng là đảm bảo không có bất kỳ sao nào ảnh hưởng giảm sức sáng của chúng. Ví dụ, cần tránh tình trạng nhật nguyệt bị Tuần hoặc Triệt án ngữ, hoặc bị Hóa Kỵ đóng đồng cung làm giảm sức sáng. Nếu một sao bị án ngữ hoặc Hóa Kỵ đồng cung, dẫn đến giảm sức sáng, thì mức độ tích cực của lá số giảm đi đáng kể. Trong trường hợp này, cung vô chính diệu chỉ đạt được mức độ tốt ở mức trung bình một chút.

Nếu nhật nguyệt được các phụ tinh như Xương Khúc, Đào Hồng làm tăng sức sáng, thì tình hình trở nên tích cực hơn. Khi nhật nguyệt ở Sửu Mùi và chiếu, nếu nhật nguyệt bị Tuần hoặc Triệt tại cung, cũng như có Hóa Kỵ đồng cung, thì điều này càng làm tăng sức sáng và cải thiện tình hình.

Chú ý rằng chỉ khi rơi vào hai trường hợp cụ thể này, chúng ta mới sử dụng bộ nhật nguyệt; đối với tất cả các trường hợp khác, nếu có âm dương chiếu, ta sẽ chọn chính tinh xung chiếu làm tọa thủ.

Kết luận

Mệnh vô chính diệu đặt ra một thách thức đặc biệt trong lĩnh vực tử vi, làm cho nhiều người cảm thấy khó khăn khi thực hiện việc xem và giải đọc. Tuy nhiên, thông qua việc nhận diện và phân tích các yếu tố quan trọng trong lá số, bạn có thể khám phá và hiểu rõ hơn về tính cách, sở trường, sự nghiệp và vận mệnh của những người mang mệnh vô chính diệu.

Bằng cách này, bạn cũng có thể tìm ra những phương pháp hóa giải và tận dụng sức mạnh của các sao khác trong lá số để hỗ trợ họ đạt được cuộc sống hạnh phúc và thành công. Nếu bạn mong muốn khám phá thêm về mệnh vô chính diệu, hãy truy cập vào trang web Luật Sư Tuấn của chúng tôi để có thông tin chi tiết về các lá số tử vi một cách chính xác nhất.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Cách Lập Quẻ Theo Thời Gian Cách xem Cung Vô Chính Diệu trong Tử Vi Tử…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Những Hình Xăm Hợp Tuổi Giáp Tuất – 1994 Gặp…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Lá số Vô Chính Diệu: Khám…