Chủ Mệnh Văn Khúc: Vận Mệnh và Tình Cảm Được Gì?

Rate this post

Chủ Mệnh Văn Khúc

Nội dung về sao Chủ Mệnh Văn Khúc, được biên soạn bởi Thầy Nguyễn Việt Kiên, đem đến cho chúng ta những thông tin thú vị và hữu ích. Sao Chủ Mệnh Văn Khúc là ai? Tại sao lại quan trọng đến vận mệnh và tình cảm của chúng ta? Hãy cùng khám phá ngay!

Sao Chủ Mệnh Là Gì?

Sao Chủ Mệnh đóng vai trò như một thủ hộ thần cho cung Mệnh, chi phối về phú quý, bần tiện, họa phúc, thọ yểu và tư tưởng tinh thần. Đây cũng là nơi linh hồn Tiên thiên cư ngụ, mang lại đặc tính Tiên thiên cho cung Mệnh. Tuy nhiên, Sao Chủ Mệnh chỉ bổ sung và phán đoán về cát hung của cung Mệnh.

Sao Chủ Mệnh có thể mang lại sự sinh vượng và cát tinh cho cung Mệnh khi nằm trong vị trí sinh vượng và cùng cung với các sao khác. Tương tự, nếu sao Chủ Mệnh nằm trong vị trí thất hãm và cùng cung với Sát tinh, nó có thể mang đến hung hại. Nhờ sao Chủ Mệnh, cung Mệnh có thể tăng cường sức mạnh và phú quý, hoặc suy yếu và bần tiện yểu tàn.

Chủ Mệnh Văn Khúc có những đặc tính của sao Văn Khúc không?

Chủ Mệnh Văn Khúc Là Gì?

Chủ Mệnh Văn Khúc là những người có sao Chủ Mệnh là Văn Khúc. Chúng ta cần xem vị trí sao Văn Khúc trên mệnh bàn để đánh giá tốt xấu của người có Chủ Mệnh Văn Khúc. Nếu sao Văn Khúc nằm trong vị trí miếu vượng và được cát tinh hội chiếu, vận khí và vận mệnh sẽ tốt đẹp hơn cho cung Mệnh đó.

Ngoài ra, người có Chủ Mệnh Văn Khúc cần kết hợp với sao Chủ Thân để đánh giá toàn diện về tốt xấu. Dưới đây là một số trường hợp có thể xảy ra:

 • Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Lương
 • Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Văn Xương
 • Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Tướng
 • Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Cơ
 • Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Đồng
 • Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Linh Tinh
 • Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Hỏa Tinh

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Văn Xương

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Văn Xương là những người có sao Chủ Mệnh Văn Khúc và sao Chủ Thân là Văn Xương. Đây là người sinh vào năm Thìn Tuất và có cung Mệnh ở vị trí Mão Dậu. Tốt xấu của mẫu người này sẽ được xác định bằng cách xem tổng thể vị trí của hai sao Văn Khúc và Văn Xương, kết hợp với việc đánh giá vị trí miếu hãm và chiếu cát hung.

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Tướng

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Tướng là những người có sao Chủ Mệnh Văn Khúc và sao Chủ Thân là Thiên Tướng. Đây là người sinh vào năm Sửu Mùi và có cung Mệnh ở vị trí Mão Dậu. Tốt xấu của mẫu người này cũng được xác định bằng cách xem tổng thể vị trí của hai sao Văn Khúc và Thiên Tướng, kết hợp với việc đánh giá vị trí miếu hãm và chiếu cát hung.

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Lương

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Lương là những người có sao Chủ Mệnh Văn Khúc và sao Chủ Thân là Thiên Lương. Đây là người sinh vào năm Dần Thân và có cung Mệnh ở vị trí Mão Dậu. Tốt xấu của mẫu người này cũng sẽ được xác định bằng cách xem tổng thể vị trí của hai sao Văn Khúc và Thiên Lương, kết hợp với việc đánh giá vị trí miếu hãm và chiếu cát hung.

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Đồng

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Đồng là những người có sao Chủ Mệnh Văn Khúc và sao Chủ Thân là Thiên Đồng. Đây là người sinh vào năm Mão Dậu và có cung Mệnh ở vị trí Mão Dậu. Tốt xấu của mẫu người này cũng sẽ được xác định bằng cách xem tổng thể vị trí của hai sao Văn Khúc và Thiên Đồng, kết hợp với việc đánh giá vị trí miếu hãm và chiếu cát hung.

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Cơ

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Thiên Cơ là những người có sao Chủ Mệnh Văn Khúc và sao Chủ Thân là Thiên Cơ. Đây là người sinh vào năm Tị Hợi và có cung Mệnh ở vị trí Mão Dậu. Tốt xấu của mẫu người này cũng sẽ được xác định bằng cách xem tổng thể vị trí của hai sao Văn Khúc và Thiên Cơ, kết hợp với việc đánh giá vị trí miếu hãm và chiếu cát hung.

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Linh Tinh

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Linh Tinh là những người có sao Chủ Mệnh Văn Khúc và sao Chủ Thân là Linh Tinh. Đây là người sinh vào năm Ngọ và có cung Mệnh ở vị trí Mão Dậu. Tốt xấu của mẫu người này cũng sẽ được xác định bằng cách xem tổng thể vị trí của hai sao Văn Khúc và Linh Tinh, kết hợp với việc đánh giá vị trí miếu hãm và chiếu cát hung.

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Hỏa Tinh

Chủ Mệnh Văn Khúc Chủ Thân Hỏa Tinh là những người có sao Chủ Mệnh Văn Khúc và sao Chủ Thân là Hỏa Tinh. Đây là người sinh vào năm Tý và có cung Mệnh ở vị trí Mão Dậu. Tốt xấu của mẫu người này cũng sẽ được xác định bằng cách xem tổng thể vị trí của hai sao Văn Khúc và Hỏa Tinh, kết hợp với việc đánh giá vị trí miếu hãm và chiếu cát hung.

Tìm hiểu về các loại Chủ Mệnh khác trong Tử Vi:

 • Chủ Mệnh Lộc Tồn
 • Chủ Mệnh Liêm Trinh
 • Chủ Mệnh Tham Lang
 • Chủ Mệnh Cự Môn
 • Chủ Mệnh Phá Quân
 • Chủ Mệnh Vũ Khúc

Mong rằng thông tin về Chủ Mệnh Văn Khúc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tương lai của mình. Hãy luôn tìm hiểu và khám phá những điều bí ẩn trong Tử Vi để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công!

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Cách Lập Quẻ Theo Thời Gian Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng:…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Giải mã phong thủy mệnh Thổ với mệnh Thủy có…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Sao Thổ Tú: Ý nghĩa, tác…

Vòng tay phong thủy cho nam nữ mệnh Thổ đẹp

Những người mệnh Thổ thường được yêu mến bởi tính cách ôn hòa, chữ tín, trung thành và cẩn thận. Họ thích làm việc trong lĩnh vực…