Sao Thái Âm ở cung Phu Thê

Rate this post

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn về tác động của Sao Thái Âm trong cung Phu Thê. Sao Thái Âm có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống và sự nghiệp của những người có vị trí này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Sao Thái Âm và tác động của nó

Sao Thái Âm là một trong những ngôi sao quan trọng ở cung Phu Thê. Nếu nam giới có Sao Thái Âm nhập miếu và Văn Xương hay Văn Khúc ở cung này, họ có khả năng đạt thành công trong học vấn và kỹ năng nghề nghiệp. Điều này có thể đến từ sự giúp đỡ của phụ nữ hoặc vợ hiền lành và xinh đẹp. Tuy nhiên, cũng có nguy cơ bị mắc kẹt trong mối quan hệ tình ái phức tạp khi có sự xuất hiện của người thứ ba.

Sao Thái Âm cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân nó. Nếu Sao Thái Âm ở Mão Thìn Tỵ, điềm báo không tốt dành cho địa vị cung Phu Thê. Họ có khả năng gặp khó khăn trong cuộc sống và hôn nhân, và có nguy cơ mắc các bệnh tật tai ương.

Tác động của Sao Thái Âm đến tình yêu và hôn nhân

Nếu Sao Thái Âm hãm địa, chủ nhân của nó thường trải qua những trải nghiệm không may trong tình yêu. Nhiều trường hợp, nữ chủ có người chồng không tốt, già nua và tiêu cực. Họ cũng có xu hướng trở nên già sớm. Tuy nhiên, nếu Sao Thái Âm ở Dậu Tuất Hợi, dễ nhận được sự tài trợ từ phụ nữ và hôn nhân có khả năng tránh được ly hôn, mặc dù không thể tránh khỏi sự không hòa hợp.

Sao Thái Âm và Thiên Cơ ở Dần Thân có tác động tích cực đến hôn nhân và tình yêu. Nam giới có thể tìm được người vợ xinh đẹp và được giúp đỡ trong cuộc sống. Phụ nữ cũng có khả năng kết hôn với người đàn ông tuấn tú và trải qua những trải nghiệm tình yêu lãng mạn. Tuy nhiên, nếu có sự xuất hiện của các yếu tố xấu như sát tinh hoặc Hóa Kỵ, cuộc sống hôn nhân có thể không thuận lợi. Nếu có Sao Tả Hữu Xương Khúc, khả năng sống đến già cũng khá khó khăn.

Sao Thái Âm và tình duyên

Sao Thái Âm và Thái Dương ở Sửu Mùi đều có tác động đến tình yêu và tình duyên. Cả nam và nữ đều trải qua những trải nghiệm tình yêu không thành công từ sớm. Tuy nhiên, nếu có sự xuất hiện của Kình Đà Hỏa Linh Hóa Kỵ, khả năng tái hôn có thể xảy ra. Đồng thời, Hóa Lộc Quyền Khoa cũng sẽ giúp đôi tình nhân cùng nhau vượt qua khó khăn. Nếu nam chủ có người vợ xinh đẹp, hiền lành và giúp đỡ, cuộc sống của họ sẽ kéo dài đến già, đặc biệt nếu có yếu tố cát tinh. Tuy nhiên, nếu không có yếu tố sát tinh, phụ nữ chủ có thể sống lâu bên người tình nhưng không thuận lợi, trong khi nếu có yếu tố sát tinh, cô ấy có thể trở nên dâm đãng và cuộc sống hôn nhân không tốt.

Sao Thái Âm và vận mệnh

Sao Thái Âm ở Thiên Đồng ở Tý mang lại vận may không chỉ trong tình yêu mà còn trong hôn nhân. Nam chủ có khả năng tìm được người vợ đẹp, trong khi phụ nữ chủ có thể kết hôn với người chồng tuấn tú. Họ có khả năng sống lâu bên nhau. Tuy nhiên, nếu có yếu tố sát tinh, cuộc sống hôn nhân có thể không hòa hợp.

Về Sao Thái Âm ở Thiên Đồng ở Ngọ, người có vị trí này dễ gặp những trải nghiệm không may trong tình yêu. Có thể xảy ra các mối quan hệ không chính đáng và cưới hậu thú.

Đó là những thông tin về tác động của Sao Thái Âm ở cung Phu Thê. Sao Thái Âm có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống và tình yêu của chủ nhân. Hãy cẩn thận và đón nhận cuộc sống với tình yêu và thông minh.

Related Posts

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm “Phát tài phát lộc” nhờ xăm hình hợp tuổi Đinh Mão (1987) 5 Cách chọn sim…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Tìm hiểu tuổi vợ chồng phù hợp cho phụ nữ…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm [Bật mí] Nam nữ mệnh Thổ…

Vòng tay phong thủy cho nam nữ mệnh Thổ đẹp

Những người mệnh Thổ thường được yêu mến bởi tính cách ôn hòa, chữ tín, trung thành và cẩn thận. Họ thích làm việc trong lĩnh vực…