Sao Thiên Cơ – Cung Mệnh

Rate this post

Cung Mệnh là một trong những cung quan trọng trong bát quái, nó đại diện cho tính cách, ngoại hình và vận khí của mỗi người. Khi Sao Thiên Cơ nhập cung Mệnh, nó có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống và sự phát triển của mỗi cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu về những tác động này và những tính cách đặc trưng của người có Sao Thiên Cơ nhập cung Mệnh.

Thiên Cơ nhập cung Mệnh

Khi Sao Thiên Cơ nhập cung Mệnh, người này thường có dáng người trung bình, khuôn mặt dài và gầy, hơi nhọn và góc cạnh. Đa số là mắt một mí, mắt nhỏ dài. Khi còn nhỏ, sắc mặt trắng xanh, khi về già, sắc mặt vàng xanh. Da đẹp và nếu Thiên Cơ nhập miếu, người này sẽ trở nên béo. Nếu Thiên Cơ lạc hãm hoặc đồng cung với Cự Môn, người này sẽ gầy nhưng cao. Ngoài ra, khuôn mặt của người này cũng có thể là dạng dài gầy mà hơi tròn.

Tính cách và tình cảm

Khi Thiên Cơ nhập cung Mệnh, người này có tầm nhìn xa và trông rộng, tính cách ôn hòa, lịch sự và thông minh xinh đẹp. Họ có tính năng động và tháo vát, thích thay đổi và có nhiều mưu lược hơn. Tuy nhiên, tình cảm của họ không ổn định và tràn đầy nhiệt huyết. Họ có tài ăn nói, đầu óc nhanh nhạy, chăm chỉ và có khả năng phân tích sự việc khá tốt.

Ngoài ra, người này cũng có tính tình thẳng thắn, hay giúp đỡ người khác và sống tình cảm, trung thực, đa sầu đa cảm. Họ không chỉ dùng bộ não của mình để đem lại lợi ích bản thân mà còn nhiệt tình với công ích xã hội, tốt bụng và sẵn sàng làm điều tốt, nhưng đôi khi lại rất nóng nảy. Họ làm việc chăm chỉ và vất vả và thường thuận hòa với cha mẹ. Họ cũng có khả năng biểu hiện đa tài trong nhiều lĩnh vực như khiêu vũ, diễn kịch và nhiều lĩnh vực khác.

Đối với những người có Sao Thiên Cơ nhập cung Mệnh, điều tốt là giống như cái máy có thể trở nên linh hoạt, nhưng điều xấu là thường thất thường. Do đó, cần phải xem xét kĩ lưỡng các sao hội hợp trong cung Mệnh để có cái nhìn tổng quan về chiều hướng tốt và xấu của người đó.

Mệnh nam

Nếu là nam mệnh và có Sao Thiên Cơ nhập cung Mệnh, người này thường tháo vát, đa tài và đa nghệ, thích thay đổi. Khi Thiên Cơ nhập cung Mệnh và Sao Thiên Cơ nhập miếu, người này giỏi nói chuyện về binh đao. Để phát triển khả năng và cân nhắc các sao khác trong cung Mệnh, người này nên tham gia vào các công việc chuyên môn. Tuy nhiên, họ cần chú ý đến tham vọng lớn, vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến việc học các kỹ năng chuyên nghiệp.

Với tính chất hoạt động của mình, người có Sao Thiên Cơ nhập cung Mệnh thích thích hợp với các công việc như thể thao, đàm phán và lập kế hoạch. Thông thường, họ phục vụ tài chính chuyên nghiệp cho người khác và không thích kinh doanh hoặc tự mình lập nghiệp.

Mệnh nữ

Đối với nữ mệnh và có Sao Thiên Cơ nhập cung Mệnh, người này thể hiện sự mạnh mẽ, cường tráng, thông minh và lanh lợi. Họ có cuộc sống gia đình tốt, hưởng phúc trường thọ và tài chính phong phú. Tuy nhiên, cần phải xem qua các sao tương tác để đánh giá xem gia đình của người phụ nữ này có lòng hiếu nghĩa và có hôn nhân tốt hay không.

Nếu Sao Thiên Cơ và Sao Thái Âm cùng nhập cung Mệnh, người này có ngoại hình diễm lệ, may mắn trong tình cảm và nhạy bén với thời cơ. Nếu có Sao Cự Môn hội chiếu, người này thích nói nhiều. Tuy nhiên, nếu gặp các sao xấu như Kình Dương, Đà La và Linh Tinh, người này có xu hướng gian dâm.

Kết luận

Sao Thiên Cơ là một trong những sao quan trọng trong tổ hợp của mỗi người. Khi Thiên Cơ nhập cung Mệnh, nó có tác động lớn đến tính cách và con đường phát triển của mỗi cá nhân. Với kiến thức và hiểu biết về Sao Thiên Cơ và các sao khác, chúng ta có thể phân tích tổ hợp cung Mệnh tổng thể và hiểu rõ hơn về bản chất và tác động của người có Sao Thiên Cơ nhập cung Mệnh.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Nên cân nhắc trước khi cưới năm tam tai Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Thổ có…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Ngày Tốt Xấu ngày 25/01 – Lịch Âm 01-01-2020 Cách…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Sao Phá Quân: Ý nghĩa và…