5 Cách chọn sim hợp mệnh Thổ từ chuyên gia phong thủy

Rate this post

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay từ chuyên gia phong thủy của Luật Sư Tuấn! Trong cuộc sống, chúng ta luôn muốn sự thuận lợi và may mắn đồng hành cùng mình. Và để đạt được điều đó, việc chọn cho mình một số sim hợp mệnh Thổ là rất quan trọng. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách chọn sim hợp mệnh Thổ chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây.

1. Phong thủy người mệnh Thổ

Vài nét về người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hầu như đều là những người cần mẫn và kiên trì trong công việc. Họ có lòng trung thành cao và rất đáng tin cậy. Vì vậy, người mệnh Thổ thường thu hút được sự thiện cảm từ mọi người xung quanh. Họ cũng rất cẩn thận và có kỹ năng tổ chức tốt. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là chậm chạp và dễ bị chiếm tay trên. Hãy áp dụng các yếu tố phong thủy để khắc phục nhược điểm này.

Người mệnh Thổ hợp với số nào?

Theo quy luật phong thủy, người mệnh Thổ hợp với các số tương sinh và tương hỗ với chính nó. Đó là các số: 2, 5, 8, 9. Vì vậy, khi chọn sim số điện thoại, bạn nên chọn các số này.

Người mệnh Thổ khắc với con số nào?

Theo ngũ hành tương khắc, người mệnh Thổ nên tránh các con số 3 và 4 thuộc Mộc. Đây là những con số khắc mệnh Thổ.

2. Cách chọn sim hợp mệnh Thổ

Để chọn sim số điện thoại hợp mệnh Thổ, bạn cần chú ý các điểm sau:

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, sim số hợp mệnh Thổ có thể bao gồm các số 0, 2, 5, 8. Tránh sử dụng các số thuộc hành Mộc như 3 và 4.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc

Theo phong thủy, sử dụng các con số tương sinh với mệnh Thổ sẽ mang lại may mắn và thành công trong công việc. Vì vậy, bạn nên chọn dãy số điện thoại có chứa số 0, 2, 5, 8.

Theo số sinh

Số năm sinh của mỗi người rất quan trọng trong phong thủy. Dựa vào ngày tháng năm sinh, bạn có thể chọn được con số tương thích và phù hợp với bạn.

Theo số quái

Số quái là số may mắn dành riêng cho mỗi người. Từ số quái của bạn, bạn có thể chọn được sim số đẹp hợp mệnh Thổ cho mình.

Âm dương tương phối

Để cân bằng âm dương, hãy chọn dãy số điện thoại có cả số chẵn và số lẻ. Tuy nhiên, tỷ lệ số chẵn và số lẻ không nên vượt quá 60%. Bạn cũng cần lưu ý cân bằng âm dương giữa bản mệnh Thổ và vượng của dãy số sim.

Nếu bạn đang tìm kiếm sim hợp mệnh Thổ, hãy truy cập Luật Sư Tuấn để tìm hiểu thêm thông tin.

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sim phong thủy mệnh Thổ và cách chọn sim số hợp mệnh Thổ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Hướng dẫn cách tra cứu Mệnh theo Ngày Tháng Năm sinh (Đá Quý Kim Tự Tháp)…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm MẪU NGƯỜI “MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU” Top 20 Hình Xăm…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Gợi ý tuổi Mùi 2003 xăm…