TOP 12 mẫu tranh phong thủy để người mệnh Thổ hút tài lộc, may mắn

Rate this post

Tranh treo tường phong thuỷ không chỉ tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn khiến không gian sống trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, để tranh phong thuỷ mang đến tài lộc và may mắn, chúng ta cần chọn những mẫu tranh phù hợp với mệnh Thổ của gia chủ. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm mẫu tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu tranh phù hợp nhất để mang đến tài lộc và bình an cho gia đình bạn.

Tìm hiểu về mệnh Thổ trong phong thủy

Để có thể chọn được tranh phong thuỷ hợp mệnh Thổ, chúng ta cần hiểu rõ những điều hợp và kiêng kỵ đối với mệnh Thổ trong phong thủy. Người mệnh Thổ sinh vào các năm sau đây: Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007), Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021), Mậu Thân (1948), Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991).

Người mệnh Thổ hợp với màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng, vàng đất, và màu nâu đất. Đồng thời, theo tương sinh, người mệnh Thổ cũng cần sử dụng những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng để mang lại may mắn, tài lộc và năng lượng dồi dào cho cuộc sống thuận lợi. Tuy nhiên, người mệnh Thổ nên tránh sử dụng các màu sắc thuộc hành Mộc và Thuỷ như xanh lá, xanh da trời và xanh nước biển để tránh hạn chế về sức khỏe, tài lộc và công danh.

Ý nghĩa của tranh phong thuỷ với người mệnh Thổ

Tranh phong thuỷ có tác dụng điều hòa sinh khí, thu hút năng lượng tốt vào nhà, mang lại tài vận và có khả năng trấn tà trấn sát, đem lại bình an cho gia chủ. Tranh phong thuỷ đối với người mệnh Thổ có ý nghĩa giúp mang lại vận may, điều tốt lành và cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, tranh phong thuỷ mệnh Thổ còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe và giúp công việc tiến bộ nhanh chóng.

Mệnh Thổ hợp tranh phong thuỷ nào?

Ngoài việc chọn tranh phù hợp với màu sắc tương sinh, chúng ta cũng cần chú ý đến chủ đề tranh. Dưới đây là những mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh Thổ:

 • Tranh Phong cảnh đồng quê
 • Tranh Phượng hoàng
 • Tranh Vạn lý trường thành
 • Tranh Mã đáo thành công
 • Tranh Hoa mẫu đơn
 • Tranh Cửu ngư quần hội
 • Tranh Đồi Núi
 • Tranh Rồng vàng
 • Tranh Hoa hướng dương
 • Tranh Phong cảnh Mặt trời mọc

Cách chọn tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa tương sinh và mệnh Thổ tương trợ. Vì vậy, chúng ta cần chọn tranh với chủ đề và màu sắc thuộc hành Thổ và Hỏa. Màu sắc phù hợp với mệnh Thổ bao gồm vàng, nâu đất và vàng đất. Màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, hồng và cam cũng có thể được sử dụng. Tuy nhiên, người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu của mệnh Kim, Thuỷ và Mộc.

Gợi ý 10 bức tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Dưới đây là gợi ý 10 mẫu tranh phong thuỷ hợp mệnh Thổ, mang tới tài lộc và may mắn cho gia chủ:

 1. Tranh Mã đáo thành công
 2. Tranh Phong cảnh đồng quê
 3. Tranh Hoa mẫu đơn
 4. Tranh Cửu ngư quần hội
 5. Tranh Đồi Núi
 6. Tranh Rồng vàng
 7. Tranh Phượng hoàng
 8. Tranh Phong cảnh Mặt trời mọc
 9. Tranh Hoa hướng dương
 10. Tranh Vạn lý trường thành

Mỗi mẫu tranh đều mang ý nghĩa riêng và sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho người mệnh Thổ. Hãy chọn một trong những mẫu tranh này để trang trí nhà và mang đến một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Luật Sư Tuấn

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Mệnh Thổ – Màu Xe Ô Tô Phù Hợp Cách lựa tranh phong thuỷ cho người…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Mệnh Sơn Đầu Hỏa: Tìm Hiểu Tử Vi và Ý…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Cách xem đại hạn, tiểu hạn,…