Bạn có thể thay đổi số phận của chính mình?

Rate this post

Từ khi chúng ta chào đời, cuộc sống của chúng ta đã mãi mãi phụ thuộc vào những ảnh hưởng từ bên ngoài. Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là sự tương tác giữa các hành tinh trong vũ trụ. Chúng ta chỉ là những sinh vật rất nhỏ bé so với không gian vô cùng rộng lớn. Mọi hoạt động, cuộc sống của chúng ta đều tuân thủ theo sự vận hành của vũ trụ.

Bạn có thể xem tử vi của mình

Xuân hạ thu đông, luật đêm và ngày, và còn nhiều ví dụ khác. Dù chúng ta sống hay chết, vũ trụ vẫn tiếp tục hoạt động không ngừng. Chúng ta có thể khẳng định rằng tương tác với vũ trụ là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Tại từng thời điểm khác nhau, sự tương tác của vũ trụ với con người cũng khác nhau (do vị trí của các hành tinh trong vũ trụ thay đổi, do quỹ đạo quay của các hành tinh khác nhau). Do đó, khi con người chào đời vào những thời điểm khác nhau, lá số tử vi của họ cũng khác nhau. Lá số tử vi được xác định dựa trên thông tin về giờ, ngày, tháng và năm sinh của mỗi người.

Tương tự như astrologer phương Đông, astrologer phương Tây dựa trên các thông tin này. Điều này cho thấy căn cơ của việc chiêm tinh và dự đoán cuộc sống ở phương Đông và phương Tây khá tương đồng. Từ khi còn nhỏ, chúng ta đã có những đặc điểm bẩm sinh – những đặc điểm nền tảng.

Đừng hoảng hốt với những lời phán về tương lai của bạn

Vũ trụ luôn chuyển động theo chu kỳ, tất cả những hằng số đều có thể bị thay đổi bởi những biến số. Khi bạn rèn luyện và phát triển bản thân, số phận của bạn sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào chính bạn. Hiểu về tử vi để hiểu về bản thân và sử dụng nó để hỗ trợ bản thân là ý đồ của những người đi trước.

Tử vi phương Đông về 12 cung hoàng đạo chỉ giúp ta hiểu về tình cảm và tính cách một cách chung chung. Để hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp, tài chính, tình yêu của bản thân, bạn cần phải xem lá số tử vi một cách chính xác nhất, và người hiểu rõ nhất về lá số đó chính là bạn. Bởi trong một lá số tử vi, có thể đưa ra nhiều cách đọc khác nhau với mức độ tốt xấu khác nhau. Những chuyên gia chỉ có thể cung cấp thông tin chung chung về cuộc sống, không thể đưa ra thông tin chi tiết từng sự kiện.

Người hiểu rõ nhất vấn đề đó chính là bạn. Đó là cách tốt nhất để điều chỉnh số phận của mình, không phải là việc cúng sao trăm lần. Hãy nhớ rằng “Người đã định trước số phận cũng đã nhiều”.

Đạt Lương

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Cung tử vi và các sao di chuyển sẽ gây nên vận hạn như thế nào?

Cuộc đời mỗi người đều trải qua các sự kiện đáng nhớ. Nhưng bạn có biết rằng những sự kiện đó có thể do cung tử vi…

Xem ngày tốt nhập trạch cho tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023

Trong văn hóa phong tục phong thủy của người Việt, việc xem ngày tốt để nhập trạch và khai trương đóng vai trò quan trọng. Đối với…

Xem Vận Hạn Năm 2018 Qua Tử Vi Tuổi Mùi Cực Kì Chính Xác

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới nhất của chúng tôi! Trên trang web Luật Sư Tuấn, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những…

[Bật mí] Nam nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào rước tài vận?

Người mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn và thu hút tài lộc? Theo quan niệm phong Thủy, những người mệnh Thổ khi chọn…

Xem Ngày Tốt Cưới Hỏi Tháng 11 năm

Chuyện cưới hỏi và việc xem ngày tốt cưới hỏi trong mỗi tháng luôn là một phong tục lâu đời ở Việt Nam. Đám cưới là ngày…

Quẻ số 50 – Đại cát đại lợi, sự nghiệp chín muồi

Hỏa Phong Đỉnh là một trong 64 quẻ Kinh Dịch và mang ý nghĩa đặc biệt. Quẻ này giúp bạn luận giải vận số hung – cát…