Cách tính số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi

Rate this post

Tuổi Kỷ Mùi được biết đến là người thông minh, chăm chỉ, công bằng và tốt bụng. Họ cũng rất kiên trì trong sự nghiệp và thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại trên đường thành công. Đôi khi, có những thế lực xấu cố gắng chèn ép và gièm pha họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm để thúc đẩy và hỗ trợ bản mệnh của mình, giúp mọi việc trở nên thuận lợi và thành công, hãy sử dụng sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979. Đây là một vật phẩm đang được nhiều người săn đón và chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi vận may. Nhưng bạn muốn biết số điện thoại nào phù hợp với tuổi Kỷ Mùi? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1. Cách tính số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 theo ngũ hành bản mệnh

Cách tính đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là xem xét ngũ hành thuộc bản mệnh của bạn. Vì tuổi Kỷ Mùi có bản mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) và ngũ hành Hỏa (tương hỗ). Tránh chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa). Chọn sim hợp mệnh là rất quan trọng, nếu chọn sai mệnh, bạn có thể rơi vào tình trạng không mang lại may mắn mà chỉ đem lại những điều không may.

2. Tính sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 theo âm dương tương phối

Tính số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 theo quy tắc âm dương tương phối là cách tính quan trọng thứ hai quyết định tính phong thủy của một số sim.

Để chọn một số điện thoại tốt nhất, bạn nên chọn dãy số có sự cân bằng giữa âm và dương. Bạn cũng có thể chọn sim dựa trên sự khác biệt âm dương trong bản mệnh của bạn. Nếu bạn có bản mệnh lệch âm, hãy chọn sim lệch dương, và ngược lại, nếu bạn có bản mệnh lệch dương, hãy chọn sim lệch âm. Theo quy ước, các số chẵn là âm, các số lẻ là dương. Nếu dãy số có 5 số lẻ và 5 số chẵn, thì đó là một dãy số cân bằng. Nếu số lẻ lớn hơn 5, đó là lệch dương, và nếu số chẵn lớn hơn 5, đó là lệch âm.

3. Cách tính số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi theo cửu tinh đồ pháp

Các chuyên gia phong thủy đã khám phá ra rằng việc áp dụng cửu tinh đồ pháp vào việc chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là chọn dãy số chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Số 8 là một số đại cát, và kết hợp với sao Tả Phù – một cát tinh trong hệ thống cửu tinh – có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thăng tiến trong công việc. Đây là lý do tại sao người ta thích chọn số 8 trong dãy số sim của mình.

4. Hướng dẫn cách tính tuổi Kỷ Mùi hợp số điện thoại bằng quẻ Dịch

Khi áp dụng quẻ Dịch để tính số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi, chúng ta dựa vào ý nghĩa của 64 quẻ Dịch cùng mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Tùy vào mục đích và công việc, chúng ta sẽ chọn các quẻ dịch khác nhau. Trong quá trình chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi, bạn nên chọn sim theo các trường hợp sau:

  • Quẻ chủ tốt, quẻ hỗ tốt là đại cát
  • Quẻ chủ tốt, quẻ hỗ trung bình là tốt
  • Quẻ chủ tốt, quẻ hỗ xấu, nhưng không nằm trong các quẻ đại hung, là chấp nhận được

5. Tính sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 theo điểm nút

Cách tính tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại dựa trên điểm nút là việc bạn cộng tổng các chữ số trong dãy sim cho đến khi kết quả chỉ còn 1 chữ số. Số điểm càng cao càng tốt, nhưng trong thực tế, có một số sim có điểm tuyệt đối không dễ dàng. Mức điểm từ 6-8 là một mức điểm tương đối tốt.

Tham khảo thêm: Sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn 5 cách tính tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại chính xác nhất, loại bỏ những quan niệm chạy theo xu hướng tìm kiếm các con số tam hoa, tứ quý. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu và nhận thức được giá trị thực sự của sim hợp tuổi Kỷ Mùi. Chúc bạn sớm tìm được số điện thoại hợp tuổi mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân mình.

Source: simphongthuy.webflow.io

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm TỔNG HỢP 5 CUỐN SÁCH TỬ VI PHONG THỦY CỦ HAY NHẤT CHO BẠN TÌM ĐỌC…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Chọn vòng Tỳ Hưu cho mệnh Thổ như thế nào…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Tuổi Giáp Dần 1974: Điều gì…