Tử vi tuổi Mùi năm 2020: Tạm biệt thị phi, chào đón danh vọng mới

Rate this post

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 chính là cuốn bản tóm tắt về cuộc sống của những người mang cung Mùi trong năm Canh Tý. Năm Canh Tý này, bạn có thể đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tài chính, thủy lợi hay nhà hàng. Mặc dù công việc thuận lợi nhưng bạn cần chuẩn bị tâm lý để đối phó với những tai nạn và thị phi khó lường.

Tổng quan tử vi của người tuổi Mùi năm 2020

Trong năm Canh Tý, người tuổi Mùi có thể gặt hái được thành công nhất định trong việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh, tài chính hoặc thủy lợi, nhà hàng. Mặc dù công việc làm ăn tương đối thuận lợi, phát đạt, con giáp này vẫn cần đề phòng những tai nạn, thị phi khó lường.

Trong quá trình làm ăn tốt nhất không nên quá tham lam, muốn chiếm lấy những thứ không thuộc về mình, nếu không dễ vướng vào chuyện kiện tụng.

Thêm vào đó, trong năm nay, người tuổi Mùi đã có gia đình cần biết giữ mình, tránh sa đà tửu sắc, kẻo làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bao năm vun đắp.

Trong năm Canh Tý, người tuổi Mùi cần tránh đến những nơi ẩm thấp hoặc có nhiều nước, khiến cơ thể khó thích nghi hoặc gặp phải những tai họa ngầm. Bạn nên thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, chú ý rèn luyện thể dục thể thao giúp tăng cường thể chất.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi năm 2020

Trong năm nay, người tuổi Mùi khá có duyên nếu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ gặp được cơ hội để thể hiện tài năng và năng lực của mình.

Thế nhưng bên cạnh đó, con giáp này dễ nói năng thiếu suy nghĩ, tính tình nóng nảy nên hay vướng phải chuyện thị phi, hay nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Ngoài ra, quan hệ của bạn với cấp trên không mấy hòa hợp khiến việc thăng chức, tăng lương trở nên khá khó khăn, chỉ có thể dựa vào chính khả năng và thành tích của bản thân mình.

Với những người làm nghề tự do, bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu cho mình, không nên quá tham công tiếc việc kẻo xôi hỏng, bỏng không.

Tài lộc của người tuổi Mùi năm 2020

Con đường tài lộc của người tuổi Mùi trong năm Canh Tý khá thuận lợi, đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, thủy lợi hoặc thực phẩm.

Tuy nhiên, bạn nên đừng vì thấy những mối làm ăn lớn, kiếm lợi nhiều mà đầu tư khi chưa suy nghĩ, tính toán kẻo rơi vào cảnh tiền mất, tật mang.

Ngoài ra, trong đời sống hàng này, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên tiêu tiền cho những việc không cần thiết, cho dù là khi tài chính dư dả cũng nên biết giữ mình.

Tình cảm của người tuổi Mùi trong năm 2020

Trong năm Canh Tý, người tuổi Mùi dù là nam mạng hay nữ mạng đều khá vượng đường tình duyên. Nhờ tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu, bạn dễ dàng kết thân và nhanh chóng xây dựng mối quan hệ gần gũi, thân thiết với những người khác giới.

Trong năm nay, phái nam nên giữ mình, không nên vì nặng lòng chuyện tình cảm mà bỏ bê sự nghiệp. Rất có thể, vì quá cả tin, bạn dễ bị đối phương lợi dụng, lừa gạt.

Phái nữ nên có cách cư xử đúng mực, không nên quá nóng nảy, bốc đồng, nói năng không suy nghĩ khiến đôi bên đều phải chịu tổn thương. Những người đã lập gia đình nên chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới, không để những mối quan hệ ngoài luồng gây rạn nứt tình cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Sức khỏe người tuổi Mùi trong năm 2020

Bước sang năm Canh Tý, sức khỏe của người tuổi Mùi không được tốt. Vì vậy, bạn cần hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích, đề phòng bệnh cao huyết áp, các bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu cũng thường hay xuất hiện. Ngoài ra, con giáp này cũng dễ mắc các bệnh về cơ bắp, xương cốt.

Người tuổi Mùi cần tránh đến những nơi u ám, ẩm ướt, nếu không dễ khiến cơ thể không kích nghi được, gây tổn hại đến sức khỏe. Trong năm Canh Tý, bạn cũng không nên làm việc quá sức hay sa đà vào các thú vui như rượu chè, cơ bạc. Nếu có thời gian rảnh, người tuổi Mùi nên tham gia các hoạt động ngoài trời, rèn luyện sức khỏe.

Tử vi chi tiết từng tuổi Mùi trong năm Canh Tý

Tử vi năm Canh Tý dành cho người tuổi Quý Mùi (sinh năm 2003)

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mang mệnh Dương Liễu Mộc. Bạn là người lịch thiệp, cư xử, tế nhị, khôn ngoan, dễ thu phục lòng người, có nhiều tham vọng. Năm Canh Tý, người tuổi Quý Mùi có vận thế khá tốt, trong lĩnh vực học tập, bạn sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Những bậc làm cha mẹ có con ở tuổi này nên chú ý khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khóa, để thay đổi không khí, mở rộng mối quan hệ, không nên nhốt mình trong nhà, cô lập bản thân.

Về phương diện sức khỏe, bạn có thể gặp phải chuyện ngoài ý muốn nên cha mẹ không nên cho con đi xa một mình, giảm thiểu thời gian tiếp xúc với đồ điện tử.

Tử vi năm Canh Tý dành cho người tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991)

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang mệnh Lộ Bàng Thổ. Ngay từ nhỏ, bạn đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh. Bạn là người sống tự lập, có suy nghĩ trưởng thành và sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Tân Mùi gặp nhiều chuyện tốt đẹp trong công việc. Vì thế bản mệnh cần phải biết nắm chắc cơ hội thể hiện năng lực và tài hoa của mình. Ngay từ đầu năm, hãy lập kế hoạch phát triển và xác định mục tiêu hướng tới cho mình rồi kiên trì thực hiện từng bước, chắc chắn bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng, sự nghiệp có bước tiến đáng kể.

Người tuổi này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh việc kiếm tiền được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu. Nếu có cơ hội, bạn nên tìm hiểu thêm các lĩnh vực đầu tư, phân tích thị trường để kiếm thêm thu nhập.

Phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong năm nay không có nhiều khởi sắc. Những người độc thân có thể tìm được nhiều đối tượng khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên quyết định quá vội vàng mà nên suy nghĩ thật cẩn thận, để không vướng vào những chuyện tình cảm phức tạp.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1979)

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mang mệnh Thiên Thượng Hỏa. Bạn là người hiền lành, ngay thẳng, hiếu hạnh với cha mẹ, đối xử tốt với bạn bè. Vì vậy, con giáp này ngay từ nhỏ số hưởng nhiều phúc lộc, công danh sự nghiệp dễ thành.

Trong năm Canh Tý, người tuổi Kỷ Mùi gặp phải nhiều chuyện cần suy nghĩ, áp lực công việc lớn, thành tích không được lý tưởng, dễ phải giải quyết những chuyện phiền phức liên quan tới khách hàng, mâu thuẫn với lãnh đạo, quan hệ xã giao không không thuận lợi. Sau lưng bạn luôn có những kẻ tiểu nhân bàn tán chuyện thị phi.

Trong sự nghiệp, bạn cần chú ý xây dựng mối quan hệ hòa hợp với đồng nghiệp, khi gặp vấn đề thì nên giữ tinh thần “dĩ hòa vi quý”, không nên tính toán, tranh chấp hơn thua. Khi được giao phụ trách công việc gì, bạn cần cẩn thận, tỉ mỉ, phát huy hết khả năng của mình.

Đáng mừng, trong năm nay, người tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều chuyện vui trên phương diện tình cảm. Người độc thân dễ tìm được đối tượng như ý muốn. Người đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng hòa hợp.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Đinh Mùi (sinh năm 1967)

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mang mệnh Thiên Hà Thủy. Bạn có vận thế khá tốt, cả cuộc đời được vận may theo đuổi. Bắt đầu từ trung vận trở đi, con giáp này thảnh thơi tận hưởng cuộc đời vinh hoa, sang giàu, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc.

Nửa đầu năm Canh Tý, vận thế của người tuổi Đinh Mùi cực vượng, bạn có thể nắm bắt được nhiều cơ hội để thăng chức tăng lương, đồng thời nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần phải chú ý đến mọi công việc mà mình đang phụ trách, tối kỵ việc lơ là, bất cẩn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Đinh Mùi trong năm khá ổn định, bạn cần chú ý giữ tinh thần bình ổn, thoải mái, chú ý vận động, nghỉ ngơi hợp lý, không nên dồn quá nhiều thời gian và sức khỏe cho công việc.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Ất Mùi (sinh năm 1955)

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 mang mệnh Sa Trung Kim. Bạn là người khôn ngoan, có tài nắm bắt thời cơ, làm việc trí óc nhanh nhẹn hơn tay chân. Ở tuổi lục tuần, đa phần những người tuổi Ất Mùi đều có sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, hưng vượng.

Bước sang năm Canh Tý, tình trạng sức khỏe của người tuổi Ất Mùi có dấu hiệu giảm sút ít nhiều so với trước đây. Các chứng bệnh cũ có thể tái phát, vì thế bạn không nên đi xa quá nhiều, không nên để thân thể mệt mỏi kéo dài. Nếu có bệnh thì bạn nên chú ý chuẩn bị thuốc men đầy đủ trước khi ra khỏi nhà.

Năm nay không phải một năm thuận lợi với người tuổi Ất Mùi. Vì thế, bạn cần tránh việc di chuyển, sửa sang nhà cửa, người cao tuổi cần chú ý bảo vệ sức khỏe, không tạo cơ hội cho các chứng bệnh cũ tái phát. Bạn nên chú ý vận động, rèn luyện sức khỏe một cách hợp lý.

Trong năm nay, điều kiện sống của người tuổi Ất Mùi không được dư dả nhưng cũng không gặp vấn đề gì đáng ngại.

img
Hình minh họa

Dù đây chỉ là một tóm tắt tử vi, nhưng hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về cuộc sống của mình trong năm Canh Tý. Hãy lắng nghe những gì sao Bắc Đẩu đã sắp đặt và tận dụng mọi cơ hội để làm cho cuộc sống trở nên thịnh vượng và hạnh phúc. Luôn nhớ rằng, mọi điều phụ thuộc vào sự cố gắng và quyết tâm của chính bạn! Để tìm hiểu thêm về tử vi và tư vấn phong thủy, hãy ghé thăm Luật Sư Tuấn.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Xem ngày tốt xấu ngày 17/03 – Lịch âm 12-02-2019 Tử vi trọn đời cho tuổi…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Dậu Sinh Năm…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Xem ngày tốt cho cưới hỏi…