Kinh nghiệm Tử Vi: Nhìn vào cung tử tức, đoán số con

Rate this post

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về cung Tử-Tức trong Tử-Vi và cách đoán số con một cách chính xác. Tuy sự chính xác của việc đoán số con không thể như các cung Mệnh, Thân, Tài, Di, nhưng vẫn có những yếu tố quan trọng mà chúng ta có thể tìm hiểu.

Vị trí quan trọng của cung Tử-Tức

Con cái là một yếu tố quan trọng trong hạnh phúc của mỗi người. Người không có con, hoặc có con nhưng không nuôi được, sẽ thiếu đi một phần hạnh phúc trong cuộc sống.

Khi xem xét về cung Tử-Tức, chúng ta cũng cần xem xét cung Phúc-Đức. Cung Phúc-Đức thường liên quan đến sự thịnh vượng và sự tán tụ của gia đình. Ngoài ra, cung Mệnh và Thân cũng có tác động đáng kể. Tổng quát, nếu cung Phúc-Đức, Mệnh và Thân đều tốt, thì khả năng sinh con sẽ tăng lên. Ngược lại, nếu cung Tử-Tức tốt, nhưng cung Phúc-Đức và Mệnh-Thân không tốt, thì khả năng sinh con sẽ giảm đi.

Con trai và con gái

Chúng ta có thể phân định giới tính con trai hay con gái dựa trên sự hiện diện của các chính tinh trong cung Tử-Tức. Nếu cung Tử-Tức có các chính tinh Nam đẩu tinh, thì khả năng sinh con trai sẽ nhiều hơn con gái. Ngược lại, nếu cung Tử-Tức có các chính tinh Bắc đẩu tinh, thì khả năng sinh con gái sẽ nhiều hơn con trai.

Nếu có cả hai loại chính tinh, một là Nam đẩu tinh và một là Bắc đẩu tinh, thì ta cần xem xét cung Tử-Tức là cung Dương hay cung Âm để xác định giới tính con. Nếu là cung Dương, thì khả năng sinh con trai sẽ nhiều hơn; nếu là cung Âm, thì khả năng sinh con gái sẽ nhiều hơn.

Nếu Tử-Vi đồng cung với một chính tinh khác, chúng ta cần xem tính chất của chính tinh đó để xác định giới tính con. Nếu chính tinh đó là Nam đẩu tinh, thì khả năng sinh con trai sẽ nhiều hơn. Nếu là Bắc đẩu tinh, thì khả năng sinh con gái sẽ nhiều hơn.

Vấn đề con truyền tinh

Vấn đề này quan trọng và liên quan đến cách đoán con của các vợ chồng. Cung Mạng của vợ phải có chính tinh tương ứng với cung Thê của chồng. Nếu không, cung Phu của vợ phải có chính tinh tương ứng với cung Mạng của chồng. Điều này gọi là con truyền tinh.

Đối với con truyền tinh, chúng ta xem cung Tử-Tức của lá số hiện tại có chính tinh hoặc bộ chính tinh tương ứng hay không. Nếu có, thì đứa con đó được coi là con truyền tinh. Đứa con truyền tinh thường có mối quan hệ đặc biệt với chúng ta, như chăm sóc chúng ta khi chúng ta già, sống gần chúng ta hoặc chúng ta phải chăm sóc cho chúng. Điều này không có nghĩa là các đứa con khác không có hiếu với chúng ta, mà là do hoàn cảnh mà chúng xa cách chúng ta và không thể chăm sóc đến chúng theo cách thường xuyên.

Số con

Trong Tử-Vi, có những cách chỉ định số con trong một số trường hợp. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể tin tưởng vào những cách đó một cách tương đối. Thêm vào đó, phải kết hợp các cách đó để đưa ra một kết quả đúng về số con. Bên cạnh đó, việc đoán số con cũng không thể chính xác 100%, vì có những trường hợp con được sinh ra nhưng không sống được hoặc chết sớm.

Một số chuyên gia Tử-Vi chỉ tin vào số con mà mình nuôi được đến tuổi trưởng thành (18, 21 tuổi) chứ không phải số con sinh ra. Họ cho rằng điều này quan trọng hơn vì những đứa con chết yểu không được tính.

Hạn sanh con: Sinh trai hay sinh gái

Để xác định giới tính con, chúng ta cần xem xét cung Tiểu vận. Nếu gặp Tiểu vận với sao Thai và các hỷ tinh như Hồng Đào Hỷ, Sát Phá Liêm Đào, Nhật, Nguyệt, thì có tin mừng sinh con. Cung Thai là yếu tố quan trọng nhất.

Tuy nhiên, đôi khi không có sao Thai ở Tiểu vận. Cung Thai có thể xuất hiện ở Đại vận hoặc Nguyệt Vận. Chúng ta nên xem xét các sao ở Đại vận, Tiểu vận và Nguyệt Vận để xem có sao Thai và các hỷ tinh hay không. Nếu có, thì khả năng sinh con là tốt. Tuy nhiên, ở Đại vận và Tiểu vận quan trọng hơn là ở Nguyệt Vận.

Để xác định giới tính con trai hay con gái, chúng ta cần xem cung Tiểu vận để biết. Nếu gặp Nam đẩu tinh, thì khả năng sinh con trai cao hơn; nếu gặp Bắc đẩu tinh, thì khả năng sinh con gái cao hơn. Nếu gặp Tuần Triệt, tùy theo cung mà ảnh hưởng ngược lại. Nam đẩu tinh sinh con gái, Bắc đẩu tinh sinh con trai.

Kết luận

Trong Tử-Vi, cung Tử-Tức chơi một vai trò quan trọng trong việc đoán số con. Tuy không chính xác nhưng vẫn mang những yếu tố quan trọng để chúng ta có cái nhìn tổng quan về số con của một người. Hãy để Luật Sư Tuấn giúp bạn tìm hiểu thêm về Tử-Vi và những ẩn số trong cuộc sống của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tử-Vi, hãy ghé thăm Luật Sư Tuấn.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Ngày cưới tốt nhất trong năm 2018 Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Hướng dẫn 5 cách chọn sim hợp tuổi 1991 có…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ…