Thông tin CMND Trung Quốc? Nhận và tạo CMND Trung Free

Rate this post

Rất nhiều tựa game và ứng dụng của Trung Quốc đều có yêu cầu người dùng tạo tài khoản bằng căn cước công dân Trung Quốc. Điều này khiến việc có được CMND Trung Quốc free trở nên vô cùng quan trọng. Với CMND Trung Quốc free, bạn có thể dễ dàng qua được tường lửa bảo mật và đăng ký tài khoản một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu và nhận ngay CMND Trung Quốc free dưới đây nhé!

Thẻ căn cước Trung Quốc là gì?

Thẻ căn cước là một loại giấy tờ tùy thân rất quan trọng, dùng để xác định danh tính, lai lịch và đặc điểm của công dân Trung Quốc. Tương tự như ở Việt Nam, mỗi người dân Trung Quốc đều bắt buộc phải có thẻ này.

Tại sao cần tạo thẻ căn cước Trung Quốc?

Cấp thẻ căn cước cho công dân nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn của người dân. Những người mua sắm trực tuyến từ Trung Quốc, những dân buôn nhập hàng Trung Quốc hay những người chơi game Trung Quốc đều cần cung cấp thẻ căn cước Trung Quốc khi tham gia vào các hoạt động nội địa.

Do đó, tạo thẻ căn cước sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng đăng ký, chơi game hay sử dụng các nền tảng mạng xã hội nội địa của Trung Quốc.
 • Dễ dàng mua sắm trên các trang thương mại điện tử nội địa như mua hàng trên Taobao, mua hàng 1688, order Pinduoduo,…

Tìm hiểu về CMND Trung Quốc

CMND Trung Quốc là giấy tờ tùy thân công dân dùng để chứng minh việc cư trú trên lãnh thổ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Mã số CMND Trung Quốc bao gồm 18 chữ số tương ứng với các tỉnh, thành phố và được xếp hạng dựa trên địa chỉ nơi cấp CMND lần đầu.

CMND Trung Quốc free

Hiện nay trên mạng có nhiều hội nhóm chia sẻ những căn cước công dân Trung Quốc free. Tuy nhiên, trước khi sử dụng CMND này, bạn cần hiểu rõ công dụng và rủi ro đi kèm. Hãy tìm hiểu ngay thông tin tại đây.

Công dụng của CMND Trung Quốc free

Những số CMND Trung Quốc free này có thể được sử dụng theo nhiều cách như mua sắm trực tuyến, mua vé, đăng ký tài khoản,… Bạn chỉ cần lấy 8 chữ số cuối của số CMND này và thông qua tính toán thuật toán, có thể lấy được số ID hoàn chỉnh để hoàn thành các hoạt động như xác minh danh tính.

Rủi ro khi sử dụng CMND Trung Quốc free

Mặc dù không mất phí, nhưng vẫn có một số rủi ro khi sử dụng CMND Trung Quốc free. Những số này đã được đưa lên Internet và không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ không bị tin tặc tấn công và có thể bị rò rỉ thông tin cá nhân. Nếu bạn sử dụng những số này cho các hoạt động bất hợp pháp, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

Danh sách 500 CMND Trung Quốc free

Dưới đây là danh sách 500 CMND Trung Quốc free bao gồm tên và ID mà bạn có thể xác minh các tài khoản mạng xã hội mới nhất đến năm 2024.

Những CMND Trung Quốc dự phòng

Trong trường hợp bạn không thể xác minh bằng căn cước công dân Trung Quốc thật, bạn cũng có thể sử dụng các thông tin CMND Trung Quốc dự phòng sau đây.

 • 傅宽保: 236504195106192666
 • 荣克: 150122196304053050
 • 符娟: 210505195905129708
 • 喻达雅: 140222198705280636
 • 花阳: 610724197008158916
 • 袁小: 441401195504200625
 • 江曼: 141129199408256837
 • 何姬: 152522198609266869
 • 容晶: 51118119541115108X
 • 丁奇: 320202198703096892

Với những CMND Trung Quốc trên, bạn có thể xác minh các mạng xã hội của Trung Quốc. Hãy theo dõi Lê Phương để nhận thêm nhiều số CMND Trung Quốc khác nhé.

Hướng dẫn lấy CMND Trung Quốc 2024

Ngoài các CMND Trung Quốc chúng tôi cung cấp ở trên, bạn cũng có thể truy cập vào trang web sau để lấy thêm thông tin CMND Trung Quốc free.

Bước 1: Truy cập ngay website tạo CMND Trung Quốc Free 2024 TẠI ĐÂY

Thông tin CMND Trung Quốc? Nhận và tạo CMND Trung Free

Bước 2: Sau khi vào được website, bạn có thể lấy được những CMND trên màn hình để xác minh tài khoản hoặc sử dụng. Bạn cũng có thể bấm vào “Generate” để tạo thêm nhiều CMND Trung Quốc miễn phí khác. Lưu ý, do đây là website công đồng nên có thể có sự trùng lặp hoặc đã có người sử dụng, hãy kiểm tra kỹ trước khi sử dụng.

Thông tin CMND Trung Quốc? Nhận và tạo CMND Trung Free

Sử dụng số CMND Trung Quốc free có rủi ro không?

Không có rủi ro khi sử dụng số CMND Trung Quốc free. Số căn cước công dân Trung Quốc có thể được tìm kiếm trên trang web. Các số ID miễn phí được cung cấp trực tuyến không có thật nhưng tuân thủ các quy tắc tổ chức số ID nên có thể vượt qua sự phát hiện của hệ thống trò chơi.

Related Posts

VẤN ĐỀ TAN CHẢY TRONG KEM VÀ CÁCH GIÚP KEM LÂU TAN

Khi nghe đến kem, chúng ta thường nghĩ đến hương vị ngon lành và trải nghiệm thưởng thức thật tuyệt vời. Tuy nhiên, điều không thể tránh…

Chi phí chung trong xây dựng gồm những gì?

Chi phí chung trong xây dựng là một khái niệm quan trọng trong việc định tính và ước lượng chi phí cho các công trình xây dựng….

Cách nhập quốc tịch Mỹ: Điều kiện, quy trình và chi phí

Quốc tịch Mỹ là mục tiêu của nhiều người Việt Nam sau khi định cư Mỹ và đã sở hữu thẻ xanh quyền lực. Bài viết dưới…

Phương pháp xác định độ ẩm của thực phẩm

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm cách nào để xác định độ ẩm của thực phẩm một cách chính xác để bảo quản sản phẩm trong…

Thời Gian Tòa Án Gọi Ra Tòa Khi Đã Nộp Đơn Ly Hôn Là Bao Lâu?

Trong quá trình tư vấn về thủ tục ly hôn, chúng tôi thường nhận được nhiều câu hỏi về thời gian giải quyết ly hôn tại tòa…

Các cụ dặn: “50 tuổi không xây nhà, 60 tuổi thì không trồng cây và 70 tuổi thì không may quần áo”

Trước kia, cuộc sống của người dân Việt Nam rất khó khăn. Hệ thống y tế chưa được phát triển, nhiều người thiếu thốn thức ăn và…