DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Rate this post

Chào mừng bạn đến với Luật Sư Tuấn! Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực dược phẩm – Glomed Pharmaceutical.,Inc.

Từ nhà phân phối đến nhà sản xuất

Glomed Pharmaceutical.,Inc trước đây được biết đến với tên gọi Công ty TNHH dược phẩm Cẩm Tú, một nhà phân phối hàng đầu cho các hãng dược phẩm trong và ngoài nước. Được thành lập từ năm 1995 tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty đã nghiên cứu và đánh giá ngành dược trong nước để tạo ra sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu chữa bệnh trong nước.

Xây dựng nhà máy sản xuất hàng đầu

Năm 2007, Glomed Pharmaceutical.,Inc đã chính thức xây dựng hai nhà máy sản xuất thuốc tân dược – Glomed 1 và Glomed 2. Hai nhà máy này được đặt tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, Thuận an, Bình Dương. Với tổng vốn đầu tư xây dựng lên tới 10 triệu USD và diện tích xây dựng gần 16 ngàn mét vuông, Glomed Pharmaceutical.,Inc đã tạo ra sản phẩm chất lượng cao như viên nén, viên bao phim, viên nang, gói và thuốc kem.

Chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Glomed Pharmaceutical.,Inc luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Hai nhà máy của công ty đã đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và áp dụng những quy chuẩn hiện đại từ Mỹ, Đức, Nhật Bản và Thụy Sĩ. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo nguồn nhân lực có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược. Với đội ngũ cán bộ chuyên môn lành nghề và chuyên gia nước ngoài, Glomed Pharmaceutical.,Inc đang đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của ngành dược ở Việt Nam.

Mục tiêu phục vụ người dùng

Glomed Pharmaceutical.,Inc không chỉ tập trung vào sản xuất chất lượng cao mà còn quan tâm đến việc đem đến giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Công ty đã đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng giá cả hợp lý và tạo ra chính sách bán hàng linh hoạt thông qua hệ thống đại lý, công ty dược, bệnh viện, nhà thuốc trong cả nước. Ngoài ra, đang có kế hoạch xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Glomed Pharmaceutical.,Inc đã thành lập các chi nhánh tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người dùng.

Luật Sư Tuấn – Đối tác đáng tin cậy

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về Glomed Pharmaceutical.,Inc – một doanh nghiệp chất lượng và tin cậy trong lĩnh vực dược phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm hiểu về dịch vụ Luật Sư Tuấn, hãy truy cập Luật Sư Tuấn.

Ảnh: Imgur

Related Posts

Xe 50cc loại nào đi xa nhất? Đi được bao nhiêu km?

Xe máy 50cc có thể đi được bao nhiêu km? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang hoặc có ý định mua xe 50cc. Hôm…

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA: Bảo vệ sức khỏe công nhân trong điều kiện lao động không thuận lợi

Những yếu tố có hại trong lao động là những yếu tố của điều kiện lao động không thuận lợi, vượt quá giới hạn của tiêu chuẩn…

Làm sai báo cáo tài chính có bị phạt và có phải nộp lại hay không?

Lập báo cáo tài chính là một công việc tốn nhiều thời gian để thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Vì khối lượng dữ liệu lớn…

Nguyên tắc cơ bản của Luật quốc tế

Có thể bạn quan tâm Lý Thuyết Về Sự Hấp Thụ Nước Và Muối Khoáng Ở Rễ Cây: Câu Hỏi Trắc Nghiệm Một cá nhân có được…

Thí nghiệm CBR hiện trường: Đánh giá chất lượng nền đất và móng đường

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thí nghiệm CBR hiện trường theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8821:2011. Phương pháp này giúp xác định chỉ…

Hồ sơ hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu và hàng hóa nhập khẩu bao gồm những gì?

Bạn có biết rằng hồ sơ hải quan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa? Hãy cùng tôi…