Các Công ty Dược phẩm uy tín tại Việt Nam

Rate this post

Dược phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Với sự cần thiết ngày càng tăng, đã có nhiều doanh nghiệp dược phẩm xuất hiện và đạt được sự uy tín với người tiêu dùng. Vậy, hãy cùng Luật Sư Tuấn khám phá danh sách 5 công ty dược phẩm đông dược uy tín tại Việt Nam hiện nay.

1. Công ty cổ phần Traphaco

Công ty cổ phần Traphaco tiền thân là Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty y tế Đường Sắt được thành lập năm 1972. Với hơn 40 năm phát triển, Traphaco đã đạt được nhiều thành công đáng kể, được trao nhiều giải thưởng cao quý và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Traphaco là một công ty dược theo mô hình liên kết dọc, chuyên sản xuất, tiếp thị và phân phối đông dược tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đứng đầu trong lĩnh vực này và là công ty dược lớn thứ 2 tại Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận. Traphaco sở hữu một thương hiệu lớn trên thị trường, hai nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO và một mạng lưới phân phối với 20 chi nhánh trên toàn quốc.

Mục tiêu của Traphaco là trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh trong việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các loại đông dược vào năm 2022. Công ty sẽ xây dựng một đội ngũ chuyên gia quốc tế dựa trên giá trị văn hóa truyền thống cốt lõi, tạo niềm tự hào về chất lượng sản phẩm và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Địa chỉ: 75 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 3843 0076
Email: [email protected]
Website

2. Công ty cổ phần dược phẩm OPC

OPC là một trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm từ dược liệu. Đây là đơn vị sản xuất thuốc có nguồn gốc dược liệu đầu tiên được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận GMP, GLP, GSP.

OPC không ngừng nâng cao khoa học công nghệ, mở rộng quy mô và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Công ty đã được người tiêu dùng và ngành Y Dược trong và ngoài nước công nhận là một trong những thương hiệu dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam với giá trị cốt lõi “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả” và sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Địa chỉ: 1017 – Hồng Bàng, Q.6 – TP.HCM
Điện thoại: 08.37517111 – 08.38756619
Email: [email protected]
Website

3. Công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh được thành lập từ năm 2001 bởi những dược sỹ và bác sỹ, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe. Hoa Linh luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. Vì vậy, công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhất tại Việt Nam, đạt chứng nhận GMP, GLP, GSP, CGMP và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sản phẩm của Hoa Linh đã được khách hàng tin tưởng hàng chục năm qua và mang đến giá trị cảm nhận trong lòng khách hàng.

Địa chỉ: B19 D6 – Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (8424) 37676986
Email: [email protected]
Website

4. Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

Gần 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên lên tới hơn 700 người, trong đó có lãnh đạo có tầm nhìn xa trọng rộng, cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ đại học, đội ngũ công nhân tay nghề cao và lành nghề trong công việc. Mạng lưới phân phối của công ty trải rộng trên khắp đất nước Việt Nam với 3 trung tâm phân phối lớn ở 3 miền. Các sản phẩm của Nam Hà Pharma đang từng bước chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

Với sự kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, công ty đã sản xuất được trên 200 sản phẩm thuốc tân dược và đông dược được phép lưu hành trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty cũng đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để nâng cấp hệ thống nhà máy sản xuất kinh doanh, đạt tiêu chuẩn GMP-GLP-GSP WHO và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO-9001:2008.

Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên – Thành Phố Nam Định – Tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0350) 3649408
Email: [email protected]
Website

5. Công ty TNHH sản xuất và thương mại dược phẩm Tâm Bình

Từ khi thành lập, Tâm Bình đã xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để đạt được thành công. Công ty luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và giá thành hợp lý cho sản phẩm của mình. Mọi quy trình sản xuất đều được Tâm Bình kiểm soát chặt chẽ, từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sao tẩm dược liệu cho đến đóng gói thành phẩm.

Công ty đã đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại và xây dựng nhà máy sản xuất GMP tại Hà Nội, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Tâm Bình đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng tốt và được người dân tin dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình như Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình, Đại tràng Extra Tâm Bình đã được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tâm Bình đã cho ra mắt 3 sản phẩm mới là Hồi xuân Tâm Bình, Sắc xuân U Tâm Bình, Bổ gan Tâm Bình vào năm 2022.

Địa chỉ: Lô CN03 – 12 Khu CN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3724 5678
Email: [email protected]
Website

Luật Sư Tuấn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực GMP tại Việt Nam với hơn 200 dự án. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy và tư vấn cho chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết đi cùng quý khách hàng cho đến khi nhà máy nhận được giấy chứng nhận GMP.

Nếu quý khách có vướng mắc trong quá trình xin giấy phép xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm, hãy liên hệ với CEO qua Hotline: 0982 866 668 để được tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp.

>> Dịch vụ tư vấn trọn gói cho dự án xây dựng nhà máy GMP

>> Danh sách các dự án được tư vấn bởi GMPc

Related Posts

Xe 50cc loại nào đi xa nhất? Đi được bao nhiêu km?

Xe máy 50cc có thể đi được bao nhiêu km? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang hoặc có ý định mua xe 50cc. Hôm…

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA: Bảo vệ sức khỏe công nhân trong điều kiện lao động không thuận lợi

Những yếu tố có hại trong lao động là những yếu tố của điều kiện lao động không thuận lợi, vượt quá giới hạn của tiêu chuẩn…

Làm sai báo cáo tài chính có bị phạt và có phải nộp lại hay không?

Lập báo cáo tài chính là một công việc tốn nhiều thời gian để thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Vì khối lượng dữ liệu lớn…

Nguyên tắc cơ bản của Luật quốc tế

Có thể bạn quan tâm Thứ tự xe ưu tiên theo đúng quy tắc giao thông NÂNG ĐẤU B2 LÊN D – NÂNG BẰNG LÁI XE Ô…

Thí nghiệm CBR hiện trường: Đánh giá chất lượng nền đất và móng đường

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thí nghiệm CBR hiện trường theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8821:2011. Phương pháp này giúp xác định chỉ…

Hồ sơ hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu và hàng hóa nhập khẩu bao gồm những gì?

Bạn có biết rằng hồ sơ hải quan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa? Hãy cùng tôi…