Mệnh Thổ Sinh Tháng Nào Tốt Về Công Danh?

Rate this post

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về câu hỏi “mệnh Thổ sinh tháng nào tốt”. Theo tử vi và phong thủy, mùa sinh và tháng sinh có vai trò quan trọng trong việc xem xét số mệnh của mỗi người là tốt hay xấu. Sống trong mùa sinh của mình, nghĩa là mệnh Vượng hoặc mệnh Tướng, sẽ giúp mỗi người có một đời sống tốt hơn. Ngược lại, khi mùa sinh gặp phải nghịch lý, số mệnh của người đó sẽ giảm xuống.

Mệnh Thổ Sinh Vào Tháng 1, 2, 3

Người mệnh Thổ sinh vào tháng 1, 2, 3 thường được coi là đại kỵ và xui xẻo. Đây là 3 tháng thuộc mùa xuân (từ 1 tháng 1 đến 15 tháng 3 âm lịch) có tên gọi là Hành Mộc. Theo phong thủy, những người mệnh Mộc, sinh vào Hành Mộc, thường gặp khó khăn và đau khổ do Hành Mộc xung khắc với Hành Thổ.

Những người này thường phải trải qua khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, nếu họ vượt qua được những khó khăn này, cuộc sống sau này sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc. Tất cả vẫn phụ thuộc vào nhân phẩm và đạo đức của mỗi người, vì gieo hạt gì sẽ gặp quả đó.

Mệnh Thổ Sinh Vào Tháng 4, 5, 6

Đến khoảng thời gian từ 1 tháng 4 đến 15 tháng 6 âm lịch, được gọi là Hành Hỏa. Những người mệnh Thổ sinh vào các tháng này thường được coi là tốt và được mùa sinh. Theo giải thích, người mệnh Thổ sẽ được Hành Hỏa tạo điều kiện phát triển ngũ hành bản mệnh của mình.

Vì vậy, họ sẽ có cuộc sống sung sướng, có thu nhập ổn định, và gặp may mắn trong mọi việc từ nhỏ đến lớn. Đối với những người mệnh Thổ và tuổi Tỵ, Dậu, Sửu, nếu gặp vướng mắc thì cũng chỉ nhỏ nhặt liên quan đến tình cảm và tình yêu. Đây là một lưu ý nhỏ dành cho những người tuổi trên, nên chú ý đến vận đào hoa của mình.

Mệnh Thổ Sinh Vào Tháng 7, 8, 9

Đến khoảng thời gian từ 1 tháng 7 đến 15 tháng 9 âm lịch, gọi là Hành Kim. Theo ngũ hành bản mệnh, Thổ sinh Kim, nên những người mệnh Thổ sẽ phải sinh xuất. Đặc điểm đầu tiên là họ thường không có ngoại hình phát triển tốt như những người khác.

Thứ hai, cuộc sống của họ thường khá phức tạp và vất vả. Họ phải hy sinh cuộc sống, công sức và trí tuệ để lo cho người khác trước. Sau đó, họ mới có thể tạo ra sự ổn định và đạt được thành công. Tuy nhiên, người mệnh Thổ sinh vào Hành Kim có số mệnh khá thiệt thòi, vì dù họ làm việc chăm chỉ đến đâu, thì cũng không thể hưởng trọn vẹn thành quả của mình.

Mệnh Thổ Sinh Vào Tháng 10, 11, 12

Cuối cùng, đến khoảng thời gian từ 1 tháng 10 đến 15 tháng 12 âm lịch, gọi là Hành Thủy. Mặc dù Thổ khắc Thủy trong một số tình huống, nhưng người mệnh Thổ sinh vào khoảng thời gian này không cần phải lo lắng quá nhiều.

Khi gặp khó khăn và trở ngại, những người này vẫn có thể vượt qua được. Tuy nhiên, trong trường hợp đặc biệt khi Thổ (đất) gặp Thủy (nước) với lượng vừa đủ, cuộc sống của họ vẫn có thể gặp may mắn và trở nên tốt đẹp.

Tổng Kết

Người mệnh Thổ sinh vào mùa Hạ, tức là các tháng 4, 5, 6, được coi là được mùa sinh. Ngược lại, mệnh Thổ sinh vào mùa xuân, tức là tháng 1, 2, 3, được xem là lỗi mùa sinh. Vì vậy, những người mệnh Thổ có thể xem xét tháng sinh của mình và hướng dẫn cuộc sống của mình từ đó.

Theo dõi các bài viết tiếp theo tại Diễn đàn Webtretho để được chia sẻ kiến thức hay và thú vị!
Luật Sư Tuấn (https://luatsutuan.net)

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Ngày Giờ Hướng Xuất Hành Năm 2024 Cho Người Tuổi Mậu Thân 1968 3 Cách Hóa…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Top 5 Tranh Treo Phòng Ngủ Mệnh Thổ Được Yêu…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Cách xem Cung Vô Chính Diệu…