Cung Phu Thê: Khám phá cuộc sống hôn nhân qua lá số tử vi

Rate this post

Cung Phu Thê - Tổng quan và ý nghĩa các sao trong cung

Cuộc sống hôn nhân là một chặng đường dài và quan trọng của mỗi người. Để hiểu rõ hơn về tình yêu và cuộc sống hôn nhân của mình, một cách thú vị là khám phá Cung Phu Thê trong lá số tử vi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của 14 sao chính tinh khi ngụ ở Cung Phu Thê. Hãy cùng Thansohoconline.com khám phá nhé!

Cung Phu Thê là gì?

Cung Phu Thê trong lá số tử vi mang ý nghĩa quan trọng, nó thể hiện mối quan hệ và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Bằng cách đọc lá số tử vi, chúng ta có thể biết được tình duyên, thời gian kết hôn, và xem liệu cuộc sống hôn nhân có được hạnh phúc không.

Cung Phu Thê cũng giúp chúng ta khái quát được một vài nét chính về người bạn đời. Chúng ta có thể biết được người đó như thế nào, ngoại hình ra sao, và có ở gần hay xa.

Ý nghĩa của 14 chính tinh khi ngụ ở Cung Phu Thê

Trong 14 sao chính tinh, mỗi sao khi ngụ ở Cung Phu Thê sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa của các sao này:

Sao Tử Vi

Người có sao Tử Vi trong Cung Phu Thê thường có người phối ngẫu có tính gia trưởng nhưng cũng có trách nhiệm. Nếu hội thêm sao Hóa Quyền, hôn nhân không được như ý nhưng cũng không ly dị.

Sao Thiên Lương

Sao Thiên Lương trong Cung Phu Thê chủ về nam mệnh mang đến vợ xinh đẹp. Nếu Thiên Lương gặp sao Thiên Đồng và Hóa Kỵ, chủ về vợ chồng có thể chia tay nhưng sau đó lại tái hợp, có thể lại chia ly.

Sao Thiên Tướng

Nếu sao Thiên Tướng ngụ ở Cung Phu Thê, chủ về vợ chồng đến với nhau bằng tình yêu, không vì sự sắp đặt của ai cả. Cả nam và nữ mệnh có thể yêu lại người yêu cũ hoặc yêu người có quen biết cũ.

Sao Thiên Đồng

Nếu có sao Thiên Đồng trong Cung Phu Thê và hội thêm cát tinh, người bạn đời sẽ là người xinh đẹp và lịch sự. Nhưng nếu gặp Hóa Kỵ, có khả năng vợ chồng ly hôn hoặc người phối ngẫu gặp tai nạn, bệnh tật.

Sao Thiên Phủ

Sao Thiên Phủ trong Cung Phu Thê thường chủ về chồng/vợ là người có năng lực, biết quản lý chi tiêu. Đối phương có thể là người có gia thế và hai vợ chồng khá hợp nhau. Nữ mệnh có cơ hội lấy được chồng sang quý, nam mệnh lấy được vợ thông minh.

Sao Vũ Khúc

Sao chính tinh Vũ Khúc khi ngụ ở Cung Phu Thê chủ yếu biểu thị sự cô độc, nhưng có chí phấn đấu cao. Nếu Vũ Khúc gặp Phá Quân, Thất Sát, thì khả năng kết hôn muộn là rất cao.

Sao Thái Dương

Trong Cung Phu Thê, nếu sao Thái Dương hợp với Đà La và Kình Dương, cuộc sống hôn nhân ban đầu sẽ nồng ấm, nhưng sau đó có thể trở nên nguội lạnh. Nếu Thái Dương gặp cát tinh, nam mệnh sẽ nhờ vợ, gặp Hóa Kỵ thì vợ là người đa nghi, chồng dễ có bệnh tật tai nạn và hai vợ chồng dễ chia ly.

Sao Thái Âm

Nam mệnh có sao Thái Âm trong Cung Phu Thê thường có vợ thông minh, xinh đẹp và nhỏ tuổi hơn. Nếu hội thêm Xương Khúc, càng đẹp. Nhưng nếu gặp Địa Không, Địa Kiếp, hay các sao kỵ, vợ chồng không khắc khẩu và có thể chia ly.

Sao Tham Lang

Nếu sao Tham Lang ngụ trong Cung Phu Thê và gặp sát tinh, cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều trở ngại. Nếu muốn tránh khỏi vợ chồng lục đục, nên kết hôn muộn.

Sao Liêm Trinh

Trong Cung Phu Thê, nếu có sao Liêm Trinh, có khả năng hình khắc. Nam mệnh có sao này ngụ trong Cung Phu Thê và gặp Hóa Kỵ, có khả năng ly hôn rồi tái hôn nhiều lần. Nếu hội cùng sao Đào Hoa, vợ/chồng dễ có tình nhân.

Sao Cự Môn

Sao Cự Môn trong lá số tử vi thường có điều tiếng. Nếu là nam mệnh, nên lấy vợ hơn tuổi. Nếu Cự Môn hợp với sao Thiên Cơ và gặp Lộc Quyền, chủ về vợ là người xinh đẹp.

Sao Thiên Cơ

Sao Thiên Cơ trong Cung Phu Thê thường chủ về vợ/chồng là người dễ thích ứng với môi trường. Đối phương có thể là người tài năng, nam mệnh dễ lấy được vợ khéo léo, biết chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Sao Phá Quân

Nếu trong Cung Phu Thê có sao Phá Quân, thì nam mệnh dễ chia tay vợ rồi đến với người khác. Vì vậy, hãy kết hôn muộn để tránh trở ngại.

Sao Thất Sát

Trong Cung Phu Thê, nếu sao Thất Sát hợp với Cự Môn và Thái Dương, nữ mệnh dễ lấy chồng ngoại quốc.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Cung Phu Thê trong lá số tử vi và có thể nhìn nhận phần nào về tương lai cuộc sống hôn nhân của mình. Đừng quên theo dõi chuyên trang Thansohoconline.com để biết thêm thông tin hữu ích về chuyện hôn nhân và gia đình.

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Xem bói tình yêu tuổi quý dậu (nữ mạng) Xem tuổi Đinh Mão 1987 khai trương…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Sao Giải Thần – Những Điều Bạn Cần Biết Tác…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Sao Giải Thần – Những Điều…