Bí quyết bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mạng Thổ

Rate this post

Trong quan niệm phong thủy của Á Đông, mỗi người tương ứng với một mạng và sẽ có những yếu tố hợp – kỵ khác nhau. Việc bài trí vật dụng trên bàn làm việc cũng cần lưu ý phong thủy để tạo thêm sự thăng tiến trong công việc và thu hút tài lộc dồi dào. Hôm nay, Luật Sư Tuấn sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mạng Thổ. Cùng tìm hiểu cách lựa chọn chất liệu và màu sắc của bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thổ để công việc suôn sẻ, may mắn và tài lộc đến thần tốc.

1. Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho người mạng Thổ

Theo quy luật phong thủy, “Thổ sinh Kim”, do đó, người mệnh Thổ nên chọn chất liệu kim loại để tận dụng yếu tố này. Bạn có thể lựa chọn bàn làm việc có chân được làm bằng sắt hoặc bàn làm việc bằng kính để tăng cường sự vững chắc trong sự nghiệp. Ngoài ra, màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng. Theo phong thủy, “Hỏa sinh Thổ”, vì vậy, bạn có thể chọn bàn làm việc màu đỏ, hồng để tạo điểm nhấn và khẳng định vị trí, năng lực cá nhân trong công việc. Tránh sử dụng màu xanh nước biển, xanh lục hay màu đen vì mạng Thổ khắc với Mộc và Thủy. Bàn làm việc màu đỏ có thể mang lại lòng tin cho đối tác, khách hàng và tạo ra nhiều may mắn trong công việc. Màu vàng sẽ mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc, trong khi màu nâu sẽ giúp bạn trở nên lịch sự gần gũi và thân thiện hơn.

Bí quyết bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mạng Thổ

2. Lựa chọn kiểu dáng và kích thước bàn làm việc hợp phong thủy cho mạng Thổ

Đối với người mạng Thổ, nên chọn các mẫu bàn làm việc có kiểu dáng hình chữ nhật, vì đây là kiểu bàn thích hợp với yếu tố Hỏa, theo quy luật tương sinh của phong thủy. Kiểu dáng bàn làm việc không nên quá chật hoặc quá rộng để duy trì sự hưng phấn trong công việc.

3. Bài trí trên bàn làm việc của người mạng Thổ

3.1 Những vật dụng hợp phong thủy nên có trên bàn làm việc

Việc lựa chọn các vật dụng phù hợp với phong thủy để đặt trên bàn làm việc rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, ngăn trở những điều không may và tạo sự vững chắc cho sự nghiệp. Một số gợi ý cho người mạng Thổ là đặt một chậu cây xanh như hàm tiếu, mễ lan, quế hoa để tạo ra phong thủy bàn làm việc hợp phong thủy. Tránh đặt những cây có lá sắc nhọn như xương rồng. Bạn cũng có thể chọn đá phong thủy màu hồng hoặc đỏ có hình dạng tròn hoặc bầu dục, tượng trưng cho đất. Ngoài ra, để tăng thêm may mắn, bạn có thể bài trí bàn làm việc theo tuổi bằng những linh vật riêng, các nhân vật mà bạn cho là may mắn.

Bí quyết bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mạng Thổ

3.2 Hướng dẫn bài trí bàn làm việc hợp phong thủy

Dưới đây là một số gợi ý về cách bài trí bàn làm việc cho người mạng Thổ:

  • Đặt một chậu cây xanh nhỏ hoặc chậu hoa trên bàn làm việc.
  • Lưu ý đặt tài liệu bên góc trái cao hơn tài liệu bên góc phải.
  • Đặt máy tính phía Đông Nam để tăng thu nhập. Nếu công việc đòi hỏi tính sáng tạo, đặt máy tính phía Tây và Bắc.
  • Đặt một cặp tỳ hưu bằng đá thạch anh hoặc các con vật tốt cho phong thủy mệnh của bạn, chẳng hạn như tỳ hưu, thiềm thừ.
  • Đặt một chiếc đèn bàn nhỏ để tạo năng lượng tích cực cho tên tuổi và danh tiếng của bạn. Hướng đặt các vật trang trí như sau: phía Đông đặt tiền bạc (như ví tiền); phía Tây đặt con dấu; phía Nam đặt đèn bàn; phía Bắc đặt cây cảnh; phía Đông Nam đặt điện thoại; phía Tây Nam đặt lịch bàn; phía Đông Bắc đặt sổ tay; phía Tây Bắc đặt mực, bút…

Đồng thời, cũng cần lưu ý không đặt bàn làm việc quay lưng lại với cửa chính, quay mặt vào tường, cuối hành lang, lối đi, góc nhọn và đặc biệt không hướng ra toilet.

Nếu bạn là người mạng Thổ và đang đọc bài chia sẻ này từ Luật Sư Tuấn, hãy kiểm tra xem bàn làm việc của mình có áp dụng những gợi ý trên hay không. Nếu cần, hãy điều chỉnh vị trí các vật dụng trên bàn làm việc. Bạn sẽ không ngờ rằng, công danh và tài lộc sẽ đến với bạn nhanh chóng. Hãy liên hệ với Luật Sư Tuấn để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ sản phẩm tốt hơn.

Luật Sư Tuấn

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Ngày đẹp làm nhà, xây nhà mới tháng 3 năm 2020 theo tuổi 12 con giáp…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm Sao Cự Môn ở cung Phu Thê Sơ lược về…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Ngày tốt tháng 12 năm 2024…