Mệnh phạm cô thần quả tú thì sẽ một đời cô độc

Rate this post

Quả tú – thần sát biểu tượng của sự cô đơn trong tứ trụ. Trong lá số, khi xuất hiện cô thần – quả tú, mệnh chủ thường khắc sẽ phải đối diện với cuộc sống cô đơn, lênh đênh, dẫu có kết hôn thì mối quan hệ cũng không thuận lợi. Phụ nữ đặc biệt sợ gặp cô thần – quả tú.

Cách phán đoán sao cô thần – quả tú là: “Hợi Tý Sửu nhân kiến Tuất vi quả”, “Dần Mão Thìn nhân, kiến Sửu vi quả”, “Tỵ Ngọ Mùi nhân, kiến Thìn vi quả”, “Thân Dậu Tuất nhân, kiến Mùi vi quả”. Ví dụ, nếu ta lấy Hợi Tý Sửu nhân kiến Tuất vi quả làm mẫu, khi niên chi là Hợi Tý Sửu, và Địa chi tứ trụ xuất hiện Tuất, thì trong lá số sẽ có Quả tú.

Sao cô thần có nghĩa là tính đơn độc mà chính cá nhân tạo ra từ tính cách, lối sống, suy nghĩ và cảm xúc. Dù sống với ai, ở đâu, luôn cảm thấy cô đơn. Khó tìm được sự hòa hợp, niềm vui thực sự khi ở bên người khác. Người có cô thần thường cảm thấy người khác không phù hợp. “Cô” có nghĩa là sự thu hẹp, đóng cửa, giữ lại, chọn lọc. Vì vậy, họ luôn gặp khó khăn trong việc hòa hợp với người khác. Cô thần thích hợp với các vị trí cấp cao (rất hiếm khi gặp vì yêu cầu về cách sống tốt trong tử vi). Người có cô thần thường khó làm việc trong môi trường đông người, khó tham gia buôn bán và khó tìm nơi để chia sẻ. Dù có lá số tốt để tìm được người kết hôn, cũng khó tìm được niềm vui do bản tính khó hòa hợp. Người có cô thần gặp khó khăn trong việc tìm bạn đời và khó tìm được hạnh phúc. Họ thường khó tính, khó chịu hoặc lạnh lùng. Dễ bị tổn thương và cảm giác đơn độc (như mồ côi).

Quả tú, hình ảnh của người không vui vẻ, đau buồn. Dòng máu của họ cũng mang tính chất đơn độc, nhưng thường do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Họ không muốn cô đơn, nhưng dễ rơi vào tình thế bị cô đơn và hao tổn (như góa bụa, mất con, bị xa lánh, hàng xóm không thân thiện hoặc hàng xóm cũng cô thần, sống ở nơi vắng vẻ…). Quả tú mang đến sự cô đơn buồn lặng lẽ, ưu tư một mình. Người có quả tú ít khó tính hơn người có cô thần, nhưng thường khó tạo niềm vui cho bản thân. Người có quả tú cũng không tạo ra những thứ người khác thấy hay ho, xinh đẹp. Từ đó, khi sống chung với người khác, dễ mang lại cảm giác buồn tẻ, nặng nề, tiêu cực, bi quan, ít hấp dẫn, dễ chán. Họ luôn coi mình là nạn nhân của thế giới bên ngoài, nhưng không thay đổi được hoàn cảnh. Vì thế, họ sống với tinh thần chịu đựng nhiều hơn. Khác với cô thần, không muốn chấp nhận, quả tú có tính cam chịu.

Người có cô thần, quả tú, nếu gặp lá số tốt, vẫn có thể kết hôn và xây dựng gia đình, nhưng khó thể hòa hợp với cuộc sống như mong muốn. Hoặc có thể ước muốn quá cao, cầu kỳ hoặc không thực tế (cô thần) hoặc không may mắn và thiếu sự tích cực trong cuộc sống (quả tú). Nếu gặp các bộ sao xấu khác như tang môn, vũ khúc, phi liêm, kình dương, tuyệt… thì sẽ gia tăng những khía cạnh xấu. Nếu gặp các bộ sao đẹp, có thể phát huy những điểm tốt.

Để hóa giải, người có cô thần phải cố gắng tiếp cận nhiều kiến thức, mở rộng cái nhìn, chấp nhận quan điểm của người khác, tìm niềm vui trong niềm vui của người khác, giảm đánh giá, suy xét theo góc nhìn cá nhân và chấp nhận cuộc sống không hoàn hảo. Nếu không tìm thấy niềm vui với mọi người xung quanh, nên tìm đến sự tu hành (cần có các sao khác như Thiên không…).

Người có quả tú thực tế khó hóa giải hơn người có cô thần, dù cuộc sống tinh thần ít căng thẳng hơn. Bởi sự cô đơn của người có quả tú phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh. Người có quả tú cần sống tích phúc đức để hóa giải nghiệp. Sống thân thiện, nhân ái, bao dung để nhận được thêm sự quan tâm và yêu thương. Người có quả tú cần học cách cười để tạo ra năng lượng vui vẻ cho bản thân và người xung quanh. Họ cần tìm cách làm cho cuộc sống mình sinh động, hấp dẫn và đẹp đẽ hơn để thu hút sự quan tâm của người khác.

Vì vậy, nếu lá số của bạn là cô quả tú, dù có thực hiện các nghi lễ, cúng bái, hầu đồng, cắt duyên… đến mức nào cũng khó hóa giải. Cách tốt nhất để hóa giải là tự cải thiện bản thân. Hiểu rõ cái tốt và xấu để cân đối lại cuộc sống. Hãy hiểu rằng số phận là trò chơi của đời người. Đó là bài thi mà mỗi người đều phải trải qua. Khó đổ oan trách cho người khác. Tất cả đều có thể là oan gia của nhau và phải cùng thi một bài. Vượt qua từng phần thi, rồi ngẫm lại, ta có thể tìm thấy những điều hay và thú vị, thậm chí thán phục chính bản thân.

Hy vọng các bạn sẽ hài lòng vì sẽ làm chủ được cuộc đời của mình.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa

Related Posts

Lá số tử vi của ngọc nữ Tăng Thanh Hà có “tài quan ấn tất vượng“

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, một trong những người nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Cô là một diễn viên tài năng và…

Kiếm Phong Kim: Bí ẩn của mệnh hợp và màu sắc

Bạn đã bao giờ nghe về Kiếm Phong Kim? Đây là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết…

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạngCó thể bạn quan tâm Tiểu Hạn và Lưu Niên Đại Vận trong Tử Vi Lý Số Xem ngày tốt xấu ngày…

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệu

Tự học tử vi bài 17: Khái niệm cơ bản về tinh diệuCó thể bạn quan tâm NGƯỜI SINH NĂM 1994 CHỌN TUỔI NÀO HỢP ĐỂ KẾT…

Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa Mệnh Hỏa Và Mệnh Thổ

Trong phong thủy, khi hai mệnh khắc nhau, việc hòa hợp và tương hợp suốt cuộc đời sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí, những sự khác…

Lý giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng (1996) – Vượng hay Suy?

Xem ngay ⏩ Tử vi bính tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Có thể bạn quan tâm Bói Tình Yêu – Khám phá…