Thỏa Thuận Vay Nước Ngoài – Loan Agreement (MS 01)

Rate this post

Chào mừng bạn đến với Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về “Thỏa thuận vay nước ngoài” và những điều quan trọng liên quan đến việc thanh toán và chuyển đổi vốn cổ phần. Hãy cùng nhau khám phá chi tiết trong bài viết này!

Phương Thức Thanh Toán

Trong thỏa thuận này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các phương thức thanh toán liên quan đến khoản vay. Theo đó:

7.1.1 Thanh Toán Bằng USD

Nếu Bên Cho Vay không đưa ra Thông Báo Chuyển Đổi cho Bên Vay trước Ngày Đến Hạn lúc 11 giờ sáng, giờ Hà Nội, mà không đề cập đến một phần của Khoản Vay và/hoặc lãi suất, Khoản Vay cùng với lãi cộng đồn sẽ được thanh toán bằng USD vào tài khoản của Bên Cho Vay hoặc tài khoản ngân hàng khác có thể được Bên Cho Vay thông báo cho Bên Vay.

7.1.2 Thanh Toán Lãi Suất Quá Hạn

Nếu Bên Vay không hoàn trả Khoản Vay và các khoản lãi cộng dồn theo Thỏa Thuận này vào Ngày Đến Hạn, Bên Vay sẽ phải thanh toán lãi suất quá hạn bằng USD với lãi suất 1,2% trên tháng dựa trên số tiền nợ gốc và lãi còn nợ cho từng ngày chậm thanh toán.

Chuyển Đổi Vốn Cổ Phần

Bên cạnh phương thức thanh toán, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về quy trình chuyển đổi vốn cổ phần trong thỏa thuận này.

7.2.1 Quyền Thực Hiện Chuyển Đổi

Theo luật pháp Việt Nam, Bên Cho Vay có quyền chuyển đổi Khoản Vay và/hoặc các khoản lãi cộng dồn thành Cổ Phần Phổ Thông trong Bên Vay, được phát hành cho Bên Cho Vay hoặc người được ủy quyền của Bên Cho Vay. Quyền này sẽ được thực hiện thông qua việc gửi Bên Vay một Thông Báo Chuyển Đổi theo quy định tại Phụ Lục A của Thỏa Thuận này.

7.2.2 Ảnh Hưởng Đến Việc Chuyển Đổi Vốn Cổ Phần

Việc chuyển đổi vốn cổ phần sẽ ảnh hưởng đến vị trí của Bên Vay như được quy định bởi Bên Cho Vay. Bên Vay sẽ phải hoàn thiện việc tăng vốn điều lệ (nếu có) và cung cấp Giấy Chứng Nhận Đầu Tư được sửa đổi phản ánh việc phát hành và chia Cổ Phần Chuyển Đổi cho Bên Cho Vay hoặc người được ủy nhiệm theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và Đại Hội Đồng Cổ Đông, các ban và ủy ban của Bên Vay.

Đây là những điều quan trọng mà bạn cần biết về “Thỏa thuận vay nước ngoài”. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về các điều khoản và quy định liên quan đến vay nước ngoài và chuyển đổi vốn cổ phần. Đừng quên tham khảo thêm thông tin tại Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam để cập nhật những kiến thức mới nhất về lĩnh vực này.

Hãy luôn cập nhật thông tin và giữ cho sức khỏe của bạn được tốt nhất!

Related Posts

Đồng sở hữu đất: Quy định và các mẫu xác nhận đồng sở hữu quyền sử dụng đất

Hiện nay, trong các giao dịch về đất đai có một số trường hợp bên mua chỉ nhận chuyển nhượng một phần quyền sử dụng đất của…

Đoạn Dịch Mẫu Hợp Đồng Ngoại Thương (Song Ngữ)

Nhưng Luật Sư Tuấn tôi cam kết rằng, bài viết này sẽ không chỉ là một bản dịch đơn thuần. Tôi sẽ mang đến cho bạn một…

Thời Cơ Cách Mạng: Chìa Khóa Cho Thành Công Triệt Để

Có thể bạn quan tâm Hợp đồng tình yêu: Đơn giản hay phức tạp? Quyết định cử đi đào tạo: Tìm hiểu & Tải miễn phí ngay!…

20 mẫu quyết định bổ nhiệm các vị trí nhân sự trong công ty mới nhất 2024

Chào mừng bạn đến với Luật Sư Tuấn! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 20 mẫu quyết định bổ nhiệm các vị…

Hồ sơ hoàn công công trình xây dựng: Hướng dẫn thực hiện

Hồ sơ hoàn công là một quy trình quan trọng sau khi hoàn thành dự án. Việc chuẩn bị hồ sơ hoàn công không phức tạp như…

Mẫu sổ sách kế toán theo quyết định 15: Tìm hiểu về danh mục sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp

Chào bạn! Bạn đang quan tâm đến mẫu sổ sách kế toán theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu…