Quyết định 11/2015/QĐ-UBND sửa đổi, bổ sung Khoản 2 Điều 5 Quyết định 02/2015/QĐ-UBND quy định tỷ lệ phần trăm (%) tính đơn giá thuê đất trên địa bàn tỉnh Bến Tre

Rate this post

Luật Sư Tuấn mang đến những thông tin mới nhất về quy định đơn giá thuê đất tại tỉnh Bến Tre

Chào mừng các bạn đến với Luật Sư Tuấn! Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Quyết định 11/2015/QĐ-UBND, sửa đổi và bổ sung khoản 2 Điều 5 Quyết định 02/2015/QĐ-UBND về việc quy định tỷ lệ phần trăm tính đơn giá thuê đất trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Lý do sửa đổi và bổ sung Quyết định 02/2015/QĐ-UBND

Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre đã ban hành Quyết định 02/2015/QĐ-UBND vào ngày 29 tháng 01 năm 2015 để quy định tỷ lệ phần trăm tính đơn giá thuê đất trên địa bàn. Tuy nhiên, sau một thời gian thực hiện, đã xảy ra một số vấn đề cần được sửa đổi và bổ sung để đảm bảo hiệu quả trong việc tính toán đơn giá thuê đất.

Sửa đổi và bổ sung Quyết định

Theo Quyết định 11/2015/QĐ-UBND, khoản 2 Điều 5 của Quyết định 02/2015/QĐ-UBND đã được sửa đổi và bổ sung. Các điểm sửa đổi và bổ sung cụ thể như sau:

  • Các dự án thuê đất, thuê mặt nước trước ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành và đang trong thời gian ổn định đơn giá thuê đất thì tiếp tục ổn định đơn giá thuê đất.
  • Đối với các dự án đang thực hiện giảm tiền thuê đất đến năm 2014 theo quy định của Chính phủ, khi hết thời gian được giảm tiền thuê đất theo chính sách này, sẽ áp dụng đơn giá thuê đất theo Quyết định này.
  • Trường hợp dự án đã trả tiền thuê đất một lần cho cả thời hạn thuê trước khi Quyết định này có hiệu lực thi hành, không áp dụng điều chỉnh đơn giá theo Quyết định này.

Hiệu lực và thời gian áp dụng

Quyết định 11/2015/QĐ-UBND có hiệu lực thi hành sau 10 ngày kể từ ngày ký. Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh, chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Quyết định 11/2015/QĐ-UBND và các quy định liên quan, hãy truy cập website Luật Sư Tuấn để có thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Quyết định 11/2015/QĐ-UBND sửa đổi, bổ sung khoản 2 Điều 5 Quyết định 02/2015/QĐ-UBND quy định tỷ lệ phần trăm tính đơn giá thuê đất trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Hãy tiếp tục theo dõi Luật Sư Tuấn để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất về lĩnh vực luật pháp và quy định đất đai.

Related Posts

HỢP ĐỒNG NHẬP KHẨU

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMCó thể bạn quan tâm Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô C: Điều kiện, thủ tục, và những…

Hợp Đồng Dịch Vụ Tư Vấn

Cung cấp thông tin cần thiết trước khi tiến hành Hôm nay, ngày …. tháng … năm ….., tại địa chỉ …………………Có thể bạn quan tâm Mẫu…

Mẫu quyết định tăng lương cho người lao động mới nhất [2023]

Có thể bạn quan tâm Mẫu phụ lục hợp đồng mới nhất 2023, chuẩn theo quy định pháp luật hiện hành Hợp Đồng Góp Vốn Kinh Doanh…

Mẫu quyết định chỉ định thầu rút gọn

Việc ra quyết định chỉ định thầu rút gọn có căn cứ từ Văn bản hợp nhất 12/VBHN-VPQH 2019 Luật Đấu Thầu. Điều 37 của văn bản…

Mẫu quyết định bổ nhiệm chủ tịch HĐQT

Bạn đang tìm kiếm thông tin về mẫu quyết định bổ nhiệm Chủ Tịch HĐQT? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách sử…

Tổng hợp mẫu hợp đồng thuê nhân sự ngoài mới nhất hiện nay

Hợp đồng thuê nhân sự ngoài là một loại hợp đồng mà một bên (thường là doanh nghiệp hoặc tổ chức) thuê một đối tác bên ngoài…