Thông tư 03 quy định về chứng chỉ tin học như thế nào?

Rate this post

Bạn đang tìm hiểu về thông tư 03 quy định về chứng chỉ tin học? Loại chứng chỉ này có tính ứng dụng cao và phù hợp với hầu hết mọi người. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tư 03 quy định về chứng chỉ tin học như thế nào?

I. Thông tư 03 quy định về chứng chỉ tin học

Chứng chỉ tin học TT03 là chứng chỉ ứng dụng CNTT cấp quốc gia, đánh giá trình độ và sử dụng công nghệ thông tin theo chuẩn của Bộ Thông tin & Truyền thông, được quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Chứng chỉ này bao gồm 2 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao.

Theo đó, chứng chỉ tin học A B C cũ không còn giá trị sau ngày 10/08/2016. Thông tư 03 quy định về chứng chỉ “Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin” mới. Chứng chỉ tin học cơ bản theo Thông tư 03 được coi là thay thế cho chứng chỉ A B C cũ. Mục tiêu thay thế này nhằm cải thiện và cập nhật những kiến thức mới về CNTT theo sự phát triển của ngành.

II. Mẫu chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03

Hệ thống chứng chỉ tin học theo Thông tư 03 được chia thành 2 chuẩn kỹ năng: Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản và Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao. Mẫu chứng chỉ tin học theo Thông tư 03 cũng có sự khác biệt so với các chứng chỉ A B C cũ. Dưới đây là mẫu chứng chỉ tin học theo Thông tư 03 để bạn tham khảo:

Mẫu chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03
Mẫu chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa

Edusa là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học hàng đầu hiện nay. Tại Edusa, bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy bằng mọi kiến thức cần thiết để đạt được chứng chỉ với tỉ lệ 100% – Bao đậu. Các giáo trình và video bài giảng được chọn lọc và biên soạn kỹ càng để đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn Edusa là nơi học và thi chứng chỉ tin học:

 • Học thực hành thực tế: Học trực tiếp trên phần mền luyện thi chuyên nghiệp, không học lý thuyết trống rỗng.
 • Giáo viên nhiệt tình: Đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ học viên.
 • Học và thi lại miễn phí: Nếu thi trượt, bạn sẽ được học và thi lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt được chứng chỉ (áp dụng cho nhóm).
 • Gần trường học viên: Các cơ sở của Edusa được bố trí gần các trường học, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện đi lại cho học viên.

1. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký khóa học offline. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trực tiếp khóa học tại đây và sau khi hoàn thành thanh toán, khóa học sẽ được kích hoạt để bạn có thể bắt đầu học ngay.

2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

Địa chỉ: 17 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10. Thời gian đăng ký từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ 8h-12h và 13h-17h.

IV. Một số câu hỏi thường gặp

 1. Thi không đạt bằng chứng chỉ tin học tiếng Anh tại Edusa có chính sách gì?
 • Đối với khóa học trực tuyến 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng giáo viên. Trường hợp thi không đạt, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí.
 • Khóa học 1 kèm 1 cùng giáo viên – offline tại lớp: học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí, được cam kết bằng văn bản trực tiếp tại lớp hoặc qua email.
 1. Thời gian học bằng chứng chỉ tin học tiếng Anh tại Edusa có linh động không?
 • 100% thời gian học đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo sự thoải mái trong quá trình học.
 1. Khóa học bằng chứng chỉ tin học tiếng Anh tại Edusa có bao đậu không?
 • Khóa học của Edusa được thiết kế sát với đề thi thật, với bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Chính sách cam kết đầu ra 100% sẽ giúp học viên yên tâm trong quá trình học tại đây.
 1. Edusa có gì khác biệt so với các trung tâm luyện chứng chỉ tin học tiếng Anh khác?
 • Edusa cam kết đúng như những gì đã thể hiện qua văn bản đối với học viên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học tại Edusa.

V. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học chứng chỉ tin học theo thông tư 03. Hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề này. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa tự tin là địa chỉ luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, giúp bạn nâng cao chất lượng đầu ra và đạt tỉ lệ đậu chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất, giúp bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả.

Related Posts

Các khoản giảm trừ doanh thu theo Thông tư 133 và Thông tư 200

Bạn là một doanh nghiệp và đang gặp khó khăn trong việc giảm trừ doanh thu theo quy định của Thông tư 133/2016/TT-BTC và Thông tư 200/2014/TT-BTC?…

Nghị định 43/2014/NĐ-CP: Hướng dẫn chi tiết Luật Đất đai 2013

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của Luật Sư Tuấn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Nghị định 43/2014/NĐ-CP, nội dung…

Thông tư 43/2016/TT-BTNMT: Quy định kỹ thuật về thu thập, thành lập tài liệu nguyên thủy trong điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản và thăm dò khoáng sản

Có thể bạn quan tâm Thông tư 12/2019/TT-BGDĐT chương trình bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non Thông tư 15/2011/TT-BYT: Số lượng thuốc bán lẻ trong…

06 Mẫu Bảng Kê Thường Gặp Khi Mua Bán Hàng Hóa

Chào mừng các bạn đến với blog Luật Sư Tuấn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 06 mẫu bảng kê khi mua bán…

Thông tư 01/2017/TT-BXD: Hướng dẫn xác định và quản lý chi phí khảo sát xây dựng

Có thể bạn quan tâm Khám theo thông tư 14: Bạn đã biết chi phí khám ở 5 đơn vị TPHCM? Mẫu nhận xét môn Mỹ Thuật…

Thông tư 01/2020/TT-BTP: Hướng dẫn cấp bản sao từ sổ gốc

Có thể bạn quan tâm Mẫu bảng thanh toán tiền lương theo Thông tư 133: Giải đáp tất cả thắc mắc của bạn Thông tin về danh…