Bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý dự án xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình

Rate this post

Image

Đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình vừa trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Thủy được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Quyết định này được đưa ra tại hội nghị và được đánh giá là bước tiến quan trọng trong công tác quản lý và điều hành tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình.

Được đánh giá cao về trình độ và kinh nghiệm

Trong gần 20 năm làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy đã không ngừng cải thiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Anh ấy đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh Ninh Bình đánh giá cao về trình độ, năng lực và kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành.

Với vị trí mới tại Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Thủy được tin tưởng và giao trọng trách quan trọng. Điều này đòi hỏi anh phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp và nhạy cảm. Tuy nhiên, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình tin rằng đồng chí Thủy sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới này.

Đề nghị sự hỗ trợ và quan tâm từ lãnh đạo và các cấp

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình cũng đề nghị Ban Giám đốc, các phòng, ban và cán bộ trong Sở, cũng như các đơn vị trực thuộc, tập trung vào việc hỗ trợ và giúp đỡ đồng chí Thủy trong công tác mới của mình. Đồng thời, anh ta cũng kêu gọi sự phối hợp từ các cơ quan, đơn vị, và các cấp quan tâm, ủng hộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy, tân Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đã cam kết sẽ nhanh chóng tham gia vào công việc mới. Anh ta sẽ tập trung nghiên cứu, thực hiện dân chủ và đoàn kết với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và viên chức của Sở để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, đồng chí Thủy cũng mong muốn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ lãnh đạo và các cấp quản lý. Anh ta đặc biệt hy vọng sẽ có sự phối hợp chặt chẽ từ các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện và thành phố để Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ và góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Luật Sư Tuấn.

Related Posts

Định mức xây dựng 588

Chào mừng các bạn đến với bài viết hàng đầu về định mức xây dựng 588! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một chủ đề quan…

Mẫu hợp đồng tổ chức sự kiện đầy đủ, chính xác nhất

Không thể chắc chắn 100% sự kiện sẽ diễn ra tốt đẹp mà không phát sinh thêm bất cứ vấn đề nào. Do đó, trước khi bước…

Thuận tình ly hôn là gì? Thủ tục và mẫu đơn ly hôn thuận tình

Có thể bạn quan tâm Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng đầy đủ, chính xác nhất [Review Sách] “Kết Thúc Bán Hàng – Đòn…

Quy định về hợp đồng thử việc: Đảm bảo quyền lợi cho người lao động

Quy định về hợp đồng thử việc là một trong những điều quan trọng để đảm bảo các quyền lợi của người lao động và thể hiện…

Hoàn thuế thu nhập cá nhân: Điều kiện, thủ tục hoàn chi tiết nhất

Hoàn thuế thu nhập cá nhân: Điều kiện, thủ tục hoàn chi tiết nhất

1. Hoàn thuế thu nhập cá nhân là gì? Theo Luật Thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn, hoàn thuế thu nhập cá…

Chủ trương đầu tư – Quyết định quan trọng cho dự án

Chủ trương đầu tưCó thể bạn quan tâm Quy định về chế độ phụ cấp khi tham gia phẫu thuật, thủ thuật Các trường hợp phải hủy…