ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN

Rate this post

Chào mừng bạn đến với trang đăng nhập tài khoản ứng viên của chúng tôi! Ở đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn công việc hấp dẫn và cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Đăng nhập ngay để bắt đầu hành trình tìm kiếm công việc mơ ước!

1. TÌM HIỂU MẪU QUYẾT ĐỊNH CỬ ĐI CÔNG TÁC NGOẠI BẰNG TIẾNG ANH

1.1. MẪU QUYẾT ĐỊNH CỬ ĐI CÔNG TÁC NGOẠI BẰNG TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Hiện nay, chưa có một định nghĩa cụ thể về quyết định cử đi công tác nước ngoài. Tuy nhiên, mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh là một văn bản được công bố bởi một cá nhân có thẩm quyền đưa ra quyết định về việc cử một đối tượng sang nước ngoài để thực hiện một số công việc của doanh nghiệp.

Mẫu quyết định này thể hiện chi tiết thông tin của người lao động được cử đi công tác, thời gian, địa điểm và công việc cần hoàn thành khi công tác ở nước ngoài. Biểu mẫu này có thể được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc viết song ngữ Anh-Việt.

Đây là một biểu mẫu quan trọng của doanh nghiệp, đồng thời là cơ sở để chứng minh một cá nhân được đi công tác nước ngoài của doanh nghiệp. Khi nhận được biểu mẫu này từ cấp trên, cá nhân được cử đi công tác nước ngoài sẽ phải tuân thủ những quy định đã đề ra trong đó.

1.2. Ý NGHĨA MẪU QUYẾT ĐỊNH CỬ ĐI CÔNG TÁC NGOẠI BẰNG TIẾNG ANH

Công tác nước ngoài là một công việc vô cùng quan trọng. Dù là công việc gì, thời gian công việc là bao lâu, việc cử một đối tượng đi công tác nước ngoài mang ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp. Cá nhân được cử đi công tác sẽ trở thành một nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đối với công việc được giao phó.

Đối với người đưa ra quyết định, họ phải là người đưa ra lựa chọn đúng đắn cho việc chọn đối tượng đi công tác. Bởi đây là người quyết định sự thành công của công việc trong chuyến công tác đó.

Không chỉ quan trọng đối với người đưa ra quyết định, mẫu quyết định này cũng mang ý nghĩa to lớn đối với người được cử đi công tác nước ngoài. Khi nhận được mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh, họ sẽ nhận thức được trách nhiệm của bản thân và thực hiện công việc được giao với tâm thế sẵn sàng đi công tác nước ngoài. Đồng thời, người được cử đi công tác nước ngoài cũng tự hào vì đã được cấp trên tin tưởng và lựa chọn.

1.3. NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN NẮM RÕ

Theo thông tư số 96, điều 4 của Bộ Tài chính năm 2015, mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh là một chứng từ, văn bản quan trọng để được khấu trừ thu nhập doanh nghiệp. Do đó, khi có mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh, cần tuân thủ những quy định sau:

 • Người lao động được cử đi công tác nước ngoài sẽ được phụ cấp những chi phí như đi lại, chỗ nghỉ, giấy tờ,… Nếu doanh nghiệp có đầy đủ hóa đơn hay chứng từ, sẽ tính vào chi phí được trừ thuế.

 • Nếu doanh nghiệp mượn tiền đi lại, chỗ ở hay phụ cấp cho người lao động đi công tác nước ngoài, sẽ được tính vào chi phí được trừ, với điều kiện tuân thủ quy chế tài chính hoặc nội bộ của doanh nghiệp.

 • Nếu phát sinh chi phí đi công tác nước ngoài từ trên 20 triệu đồng và được thanh toán bằng thẻ ngân hàng cá nhân, sẽ được tính vào chi phí được trừ. Tuy nhiên, cần đảm bảo có hóa đơn, chứng từ và văn bản đắc cử người lao động. Ngoài ra, quy chế tài chính hoặc nội bộ của doanh nghiệp phải cho phép thanh toán các khoản phí liên quan đến công tác nước ngoài.

2. KHÁM PHÁ MẪU QUYẾT ĐỊNH CỬ ĐI CÔNG TÁC NGOẠI BẰNG TIẾNG ANH

2.1. HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY NỘI DUNG BIỂU MẪU CỰC CHUẨN

Mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh có thể được soạn thảo bằng tiếng Anh 100% hoặc song ngữ tiếng Việt-Anh. Mẫu này bao gồm 3 phần chính: phần đầu, nội dung và phần kết. Trong đó, những thông tin quan trọng cần có bao gồm:

2.1.1. PHẦN ĐẦU CỦA BIỂU MẪU

 • Phần quốc hiệu và tiêu ngữ trình bày ở giữa trang văn bản: SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAM/Independent – Freedom – Happiness.

 • Tiêu đề của quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh: “DECISION ASSIGNING EMPLOYEE ON AN OVERSEA BUSINESS TRIP”.

 • Những căn cứ đưa ra quyết định: Đây là phần trình bày căn cứ và quyền của cấp trên, đồng thời đáp ứng yêu cầu hoạt động trong doanh nghiệp.

2.1.2. NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ PHẦN KẾT CỦA BIỂU MẪU

Nội dung của những điều khoản trong mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh thể hiện những thông tin sau:

 • Thông tin về nhân viên được cử đi công tác nước ngoài: Mỗi cá nhân cần được liệt kê rõ thông tin như: Họ và tên, CMND (Ngày cấp, Nơi cấp).

 • Thông tin về địa điểm công tác nước ngoài: Nơi công tác, địa điểm ở và thời gian công tác cụ thể (Công ty, Địa điểm, Thời gian).

 • Những chính sách và hiệu lực của quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh.

Phần kết của mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh bao gồm chữ ký của giám đốc doanh nghiệp, chứng nhận tính hiệu lực của quyết định.

Dưới đây là mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh. Hãy tải về máy và chỉnh sửa để phù hợp với thông tin của bạn.

Luật Sư Tuấn

2.2. NHỮNG LƯU Ý CẦN NẮM RÕ KHI SOẠN THẢO MẪU QUYẾT ĐỊNH

Việc soạn thảo mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh không khác biệt về nội dung so với biểu mẫu bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, cần lưu ý các điểm sau:

 • Nội dung của biểu mẫu cần phải đầy đủ và chi tiết, không có sự thay đổi về hình thức so với biểu mẫu bằng tiếng Việt. Đảm bảo thông tin được trình bày một cách đầy đủ nhất.

 • Mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh phải được ban hành bởi người có thẩm quyền trong doanh nghiệp. Người được cử đi công tác phải nhận mẫu quyết định và tuân thủ nội dung đã được giao.

 • Người soạn thảo biểu mẫu cần trình bày các từ ngữ, ngữ pháp tiếng Anh chính xác và chuyên nghiệp. Biểu mẫu cần được trình bày đẹp mắt và chuyên nghiệp, vì đây là tài liệu quan trọng của doanh nghiệp và cá nhân.

Bài viết trên cung cấp thông tin về biểu mẫu quyết định cử đi công tác nước ngoài bằng tiếng Anh. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn đọc trong quá trình soạn thảo.

Ảnh minh họa

Related Posts

Định mức xây dựng 588

Chào mừng các bạn đến với bài viết hàng đầu về định mức xây dựng 588! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một chủ đề quan…

Mẫu hợp đồng tổ chức sự kiện đầy đủ, chính xác nhất

Không thể chắc chắn 100% sự kiện sẽ diễn ra tốt đẹp mà không phát sinh thêm bất cứ vấn đề nào. Do đó, trước khi bước…

Thuận tình ly hôn là gì? Thủ tục và mẫu đơn ly hôn thuận tình

Có thể bạn quan tâm Tải ngay mẫu hợp đồng phân phối độc quyền đầy đủ, chi tiết nhất Hợp đồng chuyển nhượng kiot: Những điều cần…

Quy định về hợp đồng thử việc: Đảm bảo quyền lợi cho người lao động

Quy định về hợp đồng thử việc là một trong những điều quan trọng để đảm bảo các quyền lợi của người lao động và thể hiện…

Hoàn thuế thu nhập cá nhân: Điều kiện, thủ tục hoàn chi tiết nhất

Hoàn thuế thu nhập cá nhân: Điều kiện, thủ tục hoàn chi tiết nhất

1. Hoàn thuế thu nhập cá nhân là gì? Theo Luật Thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn, hoàn thuế thu nhập cá…

Chủ trương đầu tư – Quyết định quan trọng cho dự án

Chủ trương đầu tưCó thể bạn quan tâm Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng lao động và thông tin liên quan “Giải pháp hỗ trợ người…