Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ- Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn

Rate this post

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ- Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn

Tập đoàn Hưng Thịnh, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, đã và đang nhận được sự đánh giá cao với vị trí thứ hai trong lĩnh vực này tại nước ta. Trên quãng đường phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng với các đơn vị thuộc sự quản lý của tổ chức này đã triển khai nhiều dự án bất động sản quy mô tại thành phố biển Quy Nhơn. Các dự án này đã đóng góp tích cực vào việc thay đổi diện mạo của thành phố, biến nơi đây thành một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng thương mại thông minh và sầm uất hàng đầu Châu Á. Hi vọng rằng đây sẽ là biểu tượng mới của Quy Nhơn và là điểm đến hàng đầu trong khu vực.

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ
Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ

Trong buổi Lễ, đồng chí Tô Đình Sử, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ KKT, đã công bố Quyết định số 33-QĐ/ĐU ngày 19/5/2022 của Đảng ủy Khu Kinh tế về việc thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ – Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn. Chi bộ này gồm 10 đảng viên chính thức, thuộc Đảng ủy Khu Kinh tế tỉnh Bình Định, và đã chỉ định đồng chí Hồ Văn Sơn, Chủ tịch Công đoàn Công ty, giữ chức Bí thư Chi bộ, trong thời kỳ 2020-2022.

Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Viết Hùng, Bí thư Đảng ủy, nhấn mạnh rằng hôm nay là một ngày đặc biệt khi cả nước tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực để chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ – Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn là một dấu mốc có ý nghĩa quan trọng, là cơ hội để mỗi cán bộ và đảng viên bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác Hồ. Đồng thời, đây cũng là dịp để đảng viên trong Chi bộ ghi nhớ, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng nhằm thực hiện chủ trương của Trung ương và của tỉnh về xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên trong các đơn vị kinh tế tư nhân. Việc thành lập Chi bộ sẽ tăng thêm sức mạnh và sức chiến đấu cho Đảng bộ KKT. Đồng chí Hồ Văn Sơn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và hứa với Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh rằng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ sẽ phấn đấu xây dựng Chi bộ thành một tập thể đoàn kết, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ trong sạch và vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Hữu Sang, đại diện Lãnh đạo Công ty, cũng đã bày tỏ niềm vui khi Công ty thành lập Chi bộ, định hướng cho cán bộ và nhân viên học tập các gương mẫu của đảng viên. Hy vọng đảng viên trong Chi bộ sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Như Ngân

(Nguồn: kkt.binhdinh.gov.vn; Số ra ngày 20/5/2022)

Related Posts

Định mức xây dựng 588

Chào mừng các bạn đến với bài viết hàng đầu về định mức xây dựng 588! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một chủ đề quan…

Mẫu hợp đồng tổ chức sự kiện đầy đủ, chính xác nhất

Không thể chắc chắn 100% sự kiện sẽ diễn ra tốt đẹp mà không phát sinh thêm bất cứ vấn đề nào. Do đó, trước khi bước…

Thuận tình ly hôn là gì? Thủ tục và mẫu đơn ly hôn thuận tình

Có thể bạn quan tâm Chụp ảnh thẻ có được đeo kính không? Đây là câu trả lời! Quy định pháp luật về hợp đồng thuê tài…

Quy định về hợp đồng thử việc: Đảm bảo quyền lợi cho người lao động

Quy định về hợp đồng thử việc là một trong những điều quan trọng để đảm bảo các quyền lợi của người lao động và thể hiện…

Hoàn thuế thu nhập cá nhân: Điều kiện, thủ tục hoàn chi tiết nhất

Hoàn thuế thu nhập cá nhân: Điều kiện, thủ tục hoàn chi tiết nhất

1. Hoàn thuế thu nhập cá nhân là gì? Theo Luật Thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn, hoàn thuế thu nhập cá…

Chủ trương đầu tư – Quyết định quan trọng cho dự án

Chủ trương đầu tưCó thể bạn quan tâm Hợp Đồng Mẫu cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ: Hướng Dẫn Pháp Lý Cho Hoạt Động Kinh Doanh Quốc Tế…