Thông tư 27/2018/TT-BNNPTNT về quản lý, truy xuất nguồn gốc lâm sản

Rate this post

Chào mừng bạn đến với bài viết của chúng tôi về “Thông tư 27/2018/TT-BNNPTNT về quản lý, truy xuất nguồn gốc lâm sản”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin quan trọng và cụ thể về thông tư này. Mời bạn cùng theo dõi!

Mẫu số 01. Bảng kê lâm sản (áp dụng đối với gỗ tròn, gỗ xẻ)

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mẫu số 01 – Bảng kê lâm sản. Đây là một phần rất quan trọng trong quy trình quản lý và truy xuất nguồn gốc lâm sản. Bảng kê này áp dụng đối với gỗ tròn và gỗ xẻ. Bảng kê ghi rõ thông tin về tên chủ lâm sản, giấy đăng ký kinh doanh/mã số doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và nguồn gốc lâm sản.

Thông tin chi tiết trong bảng kê

Trong bảng kê lâm sản, chúng ta có những thông tin cụ thể như tên gỗ, số lượng, kích thước, khối lượng/trọng lượng và ghi chú. Ngoài ra, còn có thông tin về tên phổ thông, tên khoa học và các thông số kỹ thuật khác như chiều dài, chiều rộng và đường kính/chiều dày.

Hình ảnh minh họa

Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới để hình dung rõ hơn về các thông tin trong bảng kê lâm sản:

Image1

Xác nhận và lưu trữ bảng kê

Sau khi lập bảng kê lâm sản, chủ lâm sản cần được xác nhận bởi cơ quan kiểm lâm. Cơ quan này sẽ ghi rõ số cuối của năm xác nhận và số thứ tự bảng kê đã xác nhận trong năm. Quá trình xác nhận này chỉ áp dụng đối với lâm sản được quy định tại Thông tư 27/2018/TT-BNNPTNT.

Luật Sư Tuấn – Đối tác tin cậy của bạn!

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về quy trình quản lý và truy xuất nguồn gốc lâm sản, hãy liên hệ với Luật Sư Tuấn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan. Chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực pháp lý.

Related Posts

Cách hạch toán hàng nhập khẩu mới nhất 2023

Hạch toán hàng nhập khẩu đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp tham gia giao thương quốc tế. Với tư cách là…

Công văn hướng dẫn xuất hóa đơn hàng bán trả lại: Danh sách mới nhất

Có thể bạn quan tâm Mẫu bảng thanh toán tiền lương theo Thông tư 133: Giải đáp tất cả thắc mắc của bạn Hoạt động nhà trường…

Phụ lục Thông tư 153/2010/TT-BTC | metadata.com.vn

Phụ lục 1 Có thể bạn quan tâm Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai Mẫu Sổ Quỹ Tiền…

Tổ chức và hoạt động của Hội đồng Thuốc và điều trị trong bệnh viện

Thứ bảy, 8 Tháng Tám 2013Có thể bạn quan tâm Biến đổi biển số xe theo Thông tư 36/2010/TT-BCA Hệ thống văn bản Cách hạch toán hàng…

Hướng dẫn thi hành một số quy định của luật hôn nhân và gia đình

Luật Sư Tuấn xin giới thiệu Thông tư liên tịch số 01/2016/TTLT-TANDTC-VKSNDTC-BTP “Hướng dẫn thi hành một số quy định của luật hôn nhân và gia đình”….

Nguyên tắc kế toán các khoản chi phí theo Thông tư 200/2014/TT-BTC

Chào mừng các bạn đến với bài viết của chúng tôi! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên tắc kế toán các…